Ý tưởng kinh doanh bất động sản vốn ít

Nhắc đến bất động sản, người ta hay nghĩ đến những khoản vốn kếch xù để đầu tư vào thị trường này, nhưng thực tế bạn vẫn có những ý tưởng kinh doanh bất động sản không cần vốn nhiều. Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng kinh doanh bất động sản chỉ với một số vốn ít ỏi.

[Thiet ke web Dong Nai]-Ý tưởng kinh doanh bất động sản vốn ít

Hình ảnh: Minh họa

Vay vốn ngân hàng kinh doanh bất động sản, phòng trọ

Không phải ai cũng có can đảm đi vay vốn về kinh doanh, nhưng nếu đảm bảo chắc chắn về ý tưởng bất động sản mình đang ấp ủ thì cứ tự tin lên mà làm nhé!  Ví dụ bạn cần vay 100 triệu thuê một căn nhà 4 tầng, bao gồm 5 phòng ngủ có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt do nhà chủ để lại không dùng. Và chúng ta cần tính đến những điểm:

  • Thuê nhà trả 6 tháng/lần. VD nhà bạn thuê 7 triệu/tháng thì 6 tháng là 42 triệu
  • Khảo sát giá thuê phòng trọ của khu vực đó để ra giá thuê phù hợp. VD trung bình giá phòng là 2,5 triệu/tháng. Vậy tổng 1 tháng bạn thu được max là 12,5 triệu. Tuy nhiên cần tính đến trường hợp phòng chưa có người thuê.
  •  Lãi suất ngân hàng cần trả hàng tháng. VD lãi là 12% theo năm, thì mỗi năm bạn phải đóng 12 triệu tiền lãi. Tính ra mỗi tháng trả lãi 1 triệu.
  • Các chi phí rủi ro có thể xảy ra. Vd sửa chữa các hỏng hóc, phòng trọ không có người thuê, giá phòng giảm xuống…

Sau khi hạch toán ra các khoản, và rủi ro có thể bạn sẽ nhẩm được ra mất bao lâu để việc kinh doanh bất động sản này có thể thu lãi về cho bạn.

Với ý tưởng kinh doanh bất động sản nhờ vay vốn, bạn sẽ cần chú ý điều gì

Thứ nhất, khi vay vốn bạn cứ xác định sẽ mất khoảng 1-2 năm để bạn thu hồi lại được vốn và bắt đầu làm lãi từ năm thứ 3. Phải nhớ không bao giờ tiêu hết số tiền vốn mình đang có. Hãy để lại 1 số vốn nhất định phòng trừ các rủi ro có thể xảy ra.

Thứ hai, kinh doanh bất động sản rất dễ rủi ro, nhưng nếu tính toán tốt, và am hiểu bất động sản bạn sẽ không quá lo lắng về điều này.

[Thiet ke web Dong Nai]-Ý tưởng kinh doanh bất động sản vốn ít

Hình ảnh: Minh họa

Kinh doanh bất động sản như thế nào?

Khi đã thuê được căn hộ bất động sản, bạn sẽ lại đau đầu với câu hỏi làm thế nào để có người thuê phòng? Sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng. Nếu có tiền, bạn có thể bỏ ra khoảng 5 triệu để thiết kế một trang web về bất động sản. Trong này sẽ có hình ảnh chi tiết từng phòng, các thông tin về giá cả, tiện ích đi kèm và lợi ích khi khách hàng thuê… Có website bạn sẽ có lợi thế về việc khẳng định uy tín, chạy quảng cáo, làm SEO… để thu hút những người quan tâm.

(Sưu Tầm)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác