Tối ưu kinh doanh Facebook bạn cần biết

Facebook là mạng xã hội hiện nay đang thu hút rất nhiều người dùng, kinh doanh trên Facebook sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho bạn, giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những khó khăn không kém đó chính là sự cạnh tranh cao. Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu đến bạn cách tối ưu kinh doanh Facebook bạn cần nên biết để cải thiện được hiệu quả trong kinh doanh.

[Thiet ke web Dong Nai]-Tối ưu kinh doanh Facebook bạn cần biết

Hình ảnh: Minh họa

Lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu quảng cáo

Trước khi đăng nhập tài khoản Facebook để tạo quảng cáo mới, hãy suy nghĩ mục đích tạo chiến dịch quảng cáo của bạn là gì. Tăng lượt Like trên Fanpage, kéo truy cập về website hay mong muốn bán được hàng ngay lập tức? Khi biết rõ mục tiêu của mình là gì bạn sẽ xác định dễ dàng hơn chiến lược quảng cáo Facebook cho mình.

Tối ưu ngân sách

Quảng cáo trên Facebook sẽ liên quan đến chi phí và tiền bạc. Với các chủ shop online nhỏ thì ngân sách tài chính không phải lúc nào cũng dư giả, vậy nên chúng ta phải tối ưu ngân sách để quảng cáo không bị lãng phí, trong khi ngân sách của mình đang eo hẹp.

Target đối tượng chuẩn xác

khi thiết lập một chiến dịch quảng cáo Facebook, nếu không thu nhỏ phạm vi đối tượng khách hàng mà mình hướng đến bạn sẽ mất tiền oan bởi những cú click của “trẻ trâu”, hoặc những người không liên quan, chỉ click vào xem nó là cái gì… Trên Facebook có sẵn rất nhiều các trường khác nhau để chúng ta thanh lọc đối tượng phù hợp, như tuổi tác, giới tính, sở thích, thiết bị sử dụng, tình trạng hôn nhân…

[Thiet ke web Dong Nai]-Tối ưu kinh doanh Facebook bạn cần biết

Hình ảnh: Minh họa

Theo dõi hiệu suất của quảng cáo

Hãy lưu ý rằng việc quảng cáo đang giúp bạn đạt được mục tiêu doanh số mới cho doanh nghiệp. Do vậy, hãy xem xét mức giá thuê quảng cáo, chi phí hàng ngày để đạt được lượng khách hàng mục tiêu, hay điều chỉnh tần số của quảng cáo cho phù hợp hơn. Để nhận được hiệu quả tốt nhất từ ​​chiến dịch quảng cáo của bạn khi muốn bán hàng trên Facebook, đòi hỏi phải thiết lập mục tiêu cụ thể, hiểu biết về đối tượng mà bạn đang hướng đến, và liên tục có sự điều chỉnh dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng.

(Sưu Tầm)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email: [email protected]

Cẩm nang khác