Cách phát triển kinh doanh online bền vững

Kinh doanh online là điều không còn xa lạ đối với thị trường hiện nay, ai cũng có thể thực hiện kinh doanh online tuy nhiên làm thế nào để đạt được hiệu quả và duy trì kinh doanh được lâu bền chắc hẳn không phải ai cũng có thể thực hiện được. Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu đến bạn cách thức phát triển kinh doanh online được bền vững và mang lại lợi nhuận cao.

Quảng cáo trực tuyến một cách khôn ngoan

Ngày nay các trang mạng xã hội đang thu hút rất nhiều người dùng, từ đó các cá nhân kinh doanh đã chọn việc quảng cáo Facebook, Google Plus, Zalo để dễ dàng tiếp cận người dùng, tuy nhiên bạn không hề biết Facebook, Google, và tất cả các mạng quảng cáo khác đang sẵn sàng bòn rút tiền thuê quảng cáo của bạn, mà không cần biết bạn đã có chiến lược hợp lý, hay đã chuẩn bị các phương án kỹ lưỡng hay chưa. Do đó, hãy kiểm tra tất cả các chiến dịch trước khi tung ra quảng cáo với đầy đủ quy mô, khi chi phí tiếp thị của bạn thuộc trong một ngân sách hạn hẹp. Và nhiều người lại đang gặp phải vấn đề chạy quảng cáo không có đơn hàng, mà chỉ thấy ngân sách ngày một tăng cao. Hãy đưa ra một chiến lược quảng cáo trực tuyến một cách khôn ngoan và mang lại hiệu quả.

[Thiet ke web Dong Nai]-Cách phát triển kinh doanh online bền vững

Hình ảnh: Minh họa

Giảm giá thông minh trong kinh doanh online

Các chương trình khuyến mãi thành công nhất là khi khách hàng của bạn ít quan tâm đến, mức giá chiết khấu chỉ là khuyến khích người mua sắm hơn là việc thu hút những kẻ săn hàng giá rẻ kiếm lời – những người không bao giờ biết đến giá trị đầy đủ của kinh doanh cũng như dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Áp dụng khuyến mại và giảm giá quá sâu, với tần suất liên tục, đồng nghĩa với việc bạn đang tự bóp chết giá trị sản phẩm của mình với công chúng.

Nâng cao dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Là một chủ doanh nghiệp thông minh, chắc chắn bạn sẽ muốn khách hàng của mình không chỉ tới mua một lần mà còn muốn có nhiều lần sau đó. Vì thế hãy luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu, và cần áp dụng các chiến dịch chăm sóc khách nâng cao để khích lệ và giữ chân họ. Ngay cả khi khách hàng của bạn không lên tiếng khiếu nại, bạn vẫn nên làm tốt sứ mệnh của mình bằng cách hỏi thăm và phục vụ họ chu đáo nhiều hơn nữa.

Kinh doanh online cũng nên bán hàng chọn lọc

Đa số các chủ doanh nghiệp đều có xu hướng sai lầm khi cung cấp hầu hết tất cả các sản phẩm khác nhau đến khách hàng mà họ có thể nghĩ ra được. Tuy nhiên, với một chiếc lược kinh doanh như vậy là rất thiếu sự đầu tư về chất lượng trong mỗi sản phẩm có sẵn. Hãy luôn là là một chủ doanh nghiệp thông minh, để chèo lái công việc kinh doanh online của bạn đi đúng hướng. Hãy đầu tư chất lượng cho sản phẩm đầu tiên của bạn thật hoàn hảo, trước khi nghĩ đến việc mở rộng thêm các sản phẩm khác.

[Thiet ke web Dong Nai]-Cách phát triển kinh doanh online bền vững

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác