Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả

Kinh doanh online là điều không còn xa lạ đối với mọi người hiện nay, tuy nhiên từ đó sẽ xảy ra một thị trường cạnh tranh gay gắt và dẫn đến việc khách hàng sẽ trở nên khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Vậy làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả? Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu kinh nghiệm giúp bán hàng online được lợi nhuận cao.

Gửi mẫu sản phẩm đến khách hàng và lắng nghe họ

Đây là phương pháp mà rất nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng khi tham gia vào môi trường bán hàng trực tuyến. Gửi mẫu sản phẩm miễm phí đến mọi người, để kiểm tra chất lượng của sản phẩm điều này tạo hiệu ứng lan truyền rất cao. Tạo ra các chiến dịch "Dùng thử" "Miễn phí".

[Thiet ke web Dong Nai]-Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Bán hàng phải hiểu khách hàng

Phải luôn tôn trọng khách hàng, hãy tạm quên đi bạn cần bán sản phẩm/dịch vụ gì. Khách hàng mua online thường rất đa dạng và đặc biệt là rất tinh ý, bạn đừng nên cố bán, cố bắt khách hàng phải mua sản phẩm của bạn như thế khách hàng sẽ lập tực rời khỏi website của bạn.

Làm nổi bật thương hiệu của bạn hơn đối thủ cạnh tranh

Ai tham gia vào bán hàng trực tuyến mục đích cuối cùng chính là bán được sản phẩm, vì thế bạn hãy PR sản phẩm và thương hiệu của mình một cách rầm rộ, hãy làm mình nổi bật hơn tất cả.Tích cực mời các thành viên thân quen PR cho sản phẩm/dịch vụ của mình, lan truyền đi xa. Từ người nhà, bạn bè và đích đến là khách hàng. Hãy nghĩ ra các chiêu trò PR, hài ước, thú vị, scandal...kỳ quặc đủ để gây nên sự chú ý của giới truyền thông.

Thiết kế website

Website giúp quảng bá sản phẩm, với chi phí thấp và tiện lợi. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng thông qua website còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Lợi ích của website mang lại:

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.
 • Khối lượng cung cấp thông tin không hạn chế, quảng bá thị trường toàn cầu, thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất cứ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như: brouchure, catalogue, danh thiếp...
 • Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...).
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự...

(Sưu Tầm)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

 • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
 • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
 • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
 • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
 • Email[email protected]

Cẩm nang khác