Giải pháp Web trọn gói của DOS.VN

Các giải pháp đã được các chuyên gia DOS phân tích, chọn lọc, đóng gói với mức độ tích hợp cao về kỹ thuật, giải pháp truyền thông và hiệu quả cho nhà đầu tư.

1. Web Miễn Phí - Liên Kết (Dos.FreeLink)
2. Web Cá Nhân (Dos.Pro)
3. Web Doanh Nghiệp (Dos.Biz)
4. Web Doanh Nghiệp + (Dos.Com)
5. Web Theo Yêu Cầu (Dos.Vip)

Giải pháp Web trọn gói của DOS.VN

Hình ảnh: Minh họa

1. Web Miễn Phí - Liên Kết

Mô tả: Là gói sản phẩm dành cho các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, các nhà đầu tư có chuyên môn, thu hút được nhiều lược truy cập vào website của mình (Ví dụ: Thầy giáo, Giản viên, các bạn đam mê CNTT, Nổi bật trên Facebook,...) 

Ưu diểm: Được dos hỗ trợ công nghệ, tư vấn giải pháp chiến lược kiếm tiền trên internet thông qua chuyên môn và thời gian rảnh của mình một cách lâu dài.

Mức phí: Miễn phí website, Miễn phí Hosting, Chỉ cần mua tên miền.  Xem chi tiết

2. Web Cá Nhân

Mô tả: Là gói sản phẩm dành cho cá nhân bán hàng, muốn có một trang web riêng, để hỗ trợ cho quá trình khởi nghiệp, thúc đẩy bán hàng quả hơn. 

Ưu điểm: Được ứng dụng giái pháp và công nghệ cao với mức chi phí thất dành cho cá nhân.

Mức phí: 1.700.000 VND.  Xem chi tiết

3. Web Doanh Nghiệp

Mô tả: Là gói sản phẩm dành cho Doanh nghiệp nhỏ quảng cáo, giới thiệu công ty, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, tin tức của mình đến với cộng đồng qua mạng internet.

Ưu điềm: Được tư vấn và hỗ trợ tận tình cho doanh nghiệp thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn cao về CNTT. Giúp cho Doanh nghiệp an tâm kinh doanh, quảng cáo bán hàng.

Mức phí: 3.000.000 VND.  Xem chi tiết

4. Web Doanh Nghiệp +

Mô tả: Là gói sản phẩm dành cho Doanh nghiệp quảng cáo tích hợp với chức năng đặt hàng Online, tích hợp công cụ chia sẽ cộng đồng, seo web lên top Google.

Ưu điềm: Hỗ trợ các công cụ seo web, hướng dẫn tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu kinh doanh của Doanh nghiệp. Dos là đơn vị kỹ thuật có chuyên môn cao, đáp ứng được tất các các nhu cầu của Doanh nghiệp.  Đặt biệt các Doanh nghiệp muốn phát triển lên mức bán hàng online mà thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn cao về CNTT. Giúp cho Doanh nghiệp an tâm kinh doanh, quảng cáo bán hàng.

Mức phí: 5.000.000 VND.  Xem chi tiết

5. Web Theo Yêu Cầu

Mô tả: Là gói sản phẩm thiết kế web theo nhu cầu khách hàng.

Ưu điềm: Đáp ứng tất cả các nhu cầu về code và thiết kế, tiết kiệm được thời gian cho Doanh nghiệp khi muốn phát triển CNTT mở rộng ứng dụng nâng cao sau này.

Mức phí: Báo giá dự toán theo đơn đặt hàng.  Xem chi tiết

Giải pháp Web trọn gói của DOS.VN

Hình ảnh: Minh họa

Với tiêu chí "Giao diện đẹp, tính năng nhiều, giá thành thấp". Qua 7 năm thiết kế Web, sản phẩm của chúng tôi được các Doanh nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, có giải pháp và đội ngũ nhân lực tâm huyết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, đem lại hiệu quả, với chi phí phù hợp.

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thành lập đội ngũ chuyên viên, ngày nay công ty chúng tôi có đủ tự tin cung cấp các gói dịch vụ website sang các Tỉnh, Thành Phố khác như:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40 Dương Bạch Mai, Kp. 1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Email:  [email protected] 
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001

Hỗ trợ trực tuyến

0987 001 001

thuonghoi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DOS

Chat zalo