Sai lầm nên tránh khi quảng cáo web Phần 2

Quảng cáo web như thế nào để đạt được hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian và công sức? Quảng cáo website không hề khó khăn tuy nhiên bạn cần chú ý đến những lưu ý đặc biệt. Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu những sai lầm cần nên tránh khi bắt đầu quảng cáo website.

Quên các lời kêu gọi hành động

Hầu hết các quảng cáo web dễ bỏ qua mục đích thúc đẩy khách hàng tương lai hành động. Nếu bạn muốn thúc khách hàng tiềm năng tới thăm website hay cửa hàng của bạn hoặc tiếp xúc với bạn, hãy thêm vào quảng cáo lời đề nghị kích thích họ hành động theo cách bạn muốn. Một khi khách hàng tiềm năng tới thăm trang web của công ty, bạn hãy chắc chắn nội dung cũng như cách bài trí hình ảnh của website đủ mạnh để kéo khách tới mua hàng.

[Thiet ke web Dong Nai]-Sai lầm nên tránh khi quảng cáo web Phần 2

Hình ảnh: Minh họa

Xuất hiện không đủ nhiều:

Ngoài những quyết định mua hàng tức thời, hầu hết khách hàng đều cần trở nên thân thuộc với sản phẩm của công ty bạn trước đã, và điều này thì cần có thời gian. Nếu bạn muốn quảng cáo của bạn phát huy tác dụng, bạn cần đảm bảo khách hàng tiềm năng được nhìn và được nghe thấy chúng hằng ngày. Sử dụng các phương pháp quảng bá web Google Adwords hoặc Facebook Ads để tăng cường độ xuất hiện với khách hàng.

Thiếu sự bám sát:

Thỉnh thoảng thúc đẩy bán đòi hỏi phải gửi thư hay điện thoại để liên lạc với khách hàng tương lai. Nếu bạn có một chiến lược hiệu quả, khách hàng tiềm năng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin giá trị liên quan đến mong muốn, sở thích của họ. Hãy dùng web, email và điện thoại để theo sát khách hàng.

(Sưu Tầm)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác