Lý do bạn nên kinh doanh online

Bất kể bạn là ai, kinh doanh online - bán những sản phẩm bạn có trên Internet chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn, tuy nhiên làm điều đó như thế nào? cách thức để giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng? Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu những lý do bạn nên kinh doanh online giúp tăng cao lợi nhuận.

[Thiet ke web Dong Nai]-Lý do bạn nên kinh doanh online

Hình ảnh: Minh họa

Kinh doanh online chính là giải pháp bán hàng tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận dành cho bạn

Bán hàng cho hơn 45 triệu người Việt Nam: Theo thống kê Google, năm 2015 ở Việt Nam có hơn 45 triệu người sử dụng Internet thường xuyên, việc mua sắm online cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, khi bạn đem sản phẩm của mình bán trên Internet là bạn đang bán hàng trên một thị trường vô cùng rộng lớn, tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí: Kinh doanh theo cách truyền thống, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân công và các chi phí cơ hội khác, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.Thế nhưng, khi kinh doanh online, chỉ với 6.600 đồng mỗi ngày là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp để bán hàng ngay lập tức.

Tăng doanh thu nhờ bán hàng khắp mọi nơi: Khách hàng xuất hiện ở rất nhiều nơi trên Internet, từ các mạng xã như Facebook, Zalo, Instagram đến các website, sàn TMĐT. Chính vì vậy, khi bạn tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau nghĩa là tỉ lệ hàng bán ra sẽ tăng lên, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

Chăm sóc khách hàng 24/7: Các kênh online như Website, Facebook, Zalo... giúp bạn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời giúp bạn có những quyết đinh kinh doanh chính xác hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn.

[Thiet ke web Dong Nai]-Lý do bạn nên kinh doanh online

Hình ảnh: Minh họa

Mô hình kinh doanh online hiệu quả

 • Bước 1: Chuẩn bị vốn và nhân lực:
 • Bước 2: Thiết kế website
 • Bước 3: Quảng cáo và bán hàng
 • Bước 4: Chăm sóc sau bán

DOS đem đến một nền tảng bán hàng online hoàn thiện, tối ưu chi phí

 • 30s để sở hữu website bán hàng chuyên nghiệpKhông cần là chuyên gia, không cần biết lập trình, không cần biết thiết kế nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế một website bán hàng cho riêng mình.
 • Kho giao diện thích hợp cho hơn 30 ngành nghề: Với hơn 100 giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và được tối ưu hóa cho từng ngành nghề, chắc chắn, Dos sẽ giúp các chủ cửa hàng và doanh nghiệp có được một website phù hợp nhất với ngành nghề mình đang kinh doanh.
 • Bán hàng đa kênh, giúp bạn kinh doanh khắp mọi nơi: Với Dos, ngoài việc bán hàng trên website, bạn có thể lựa chọn để bán hàng trên các kênh khác nhau để gia tăng doanh thu như: Bán hàng trên Facebook, bán hàng trên các wesite khác, bán hàng Sendo, bán hàng trên Zalo...
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Chỉ với khoảng 200.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu một nền tảng bán hàng online hoàn thiện bao gồm một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO tích hợp với các kênh bán hàng hiệu quả như Facebook, Zalo, các sàn TMĐT.

[Thiet ke web Dong Nai]-Lý do bạn nên kinh doanh online

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu Tầm)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

 • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
 • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
 • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
 • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
 • Email[email protected]

 

Cẩm nang khác