Quảng cáo website miễn phí

Website là công cụ giúp bạn nhanh chóng tìm được lợi nhuận, tuy nhiên làm thế nào để phát triển web một cách hiệu quả và nhanh nhất. Thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức quảng cáo website miễn phí đạt hiệu quả nhanh chóng.

Quảng bá website qua Facebook: Theo thống kê thì Facebook đang là mạng xã hội được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Cùng với các công cụ quảng bá hình ảnh hữu hiệu như Fanpage, Group, Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với người dùng theo hiệu ứng lan rộng. 

Quảng bá website qua email: Hãy tạo chữ ký dưới mỗi email để cung cấp thông tin và đường dẫn đến trang web của bạn. Công cụ này tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu email của khách hàng để gửi thư quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chiến dịch marketing hấp dẫn.

[Thiet ke web Dong Nai]-Quảng cáo website miễn phí

Hình ảnh: Minh họa

Quảng bá website qua các diễn đàn: Sẽ rất hiệu quả nếu bạn cung cấp những bài viết có tính tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức trên các diễn đàn - với cộng đồng chung sở thích hoặc mối quan tâm. .Chữ ký dưới mỗi bài viết trên diễn đàn sẽ là nơi lý tưởng để bạn đặt địa chỉ dẫn đến trang web của mình.

Quảng bá website qua Kênh Youtube: Hãy tạo một Kênh video trên Youtube để tổng hợp, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, kiến thức, kinh nghiệm hay giải trí có liên quan đến website của mình. Quan trọng là các video này đủ sức hấp dẫn để người dùng không ngần ngại nhấp chuột vào đường link dẫn đến trang web của bạn.

(Sưu Tầm)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác