• Thiết kế website âm nhạc

  Thiết kế website âm nhạc

  Âm nhạc là điều không thể thiếu của cuộc sống. Website âm nhạc hiện nay đang rất thịnh hành trên Internet, bạn đang có nhu cầu tạo lập một website âm nhạc cho riêng mình. Hãy để Thiet ke website - Dos.vn giới thiệu đến bạn gói dịch vụ thiet ke website âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi. 

 • Thiết kế website dược phẩm

  Thiết kế website dược phẩm

  Thiet ke website - Dos.vn giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ thiet ke website dược phẩm, Ngành y tế và dược phẩm là ngành nghề được chú ý và phát triển nhiều nhất hiện nay, do nhu cầu sống của con người tăng cao nên các dịch vụ về y tế càng được mọi người xem trọng, từ đó các dịch vụ y tế có sự cạnh tranh gay gắt nhất trên thị trường hiện nay. 

 • Thiết kế website thể thao

  Thiết kế website thể thao

  Bạn là người kinh doanh về các mặt hàng thể dục - thể thao. Bạn đang cần giới thiệu sản phẩm của mình trên trực tuyến, và website là lựa chọn tốt nhất cho bạn để quảng bá hình ảnh và tìm đến nguồn khách hàng tiềm năng. Hãy để Thiet ke website - Dos.vn giới thiệu đến bạn gói dịch vụ thiet ke website thể thao.

 • Những sai lầm khi thiết kế website

  Những sai lầm khi thiết kế website

  Thiet ke website là công việc không hề khó khăn đối với các lập trình viên, tuy nhiên thông thường các website vẫn hãy vướn vào những lỗi lầm và tạo nên sự khó chịu cho khách hàng, từ đó bạn sẽ mất đi những cơ hội hợp tác có tiềm năng. Hãy để Thiet ke web - Dos.vn chỉ ra những sai lầm khi thiet ke website.

 • Những việc cần làm khi thiết kế website

  Những việc cần làm khi thiết kế website

  Bạn đang có ý tưởng thành lập một website cho riêng mình nhưng bạn đang lo lắng không biết sẽ bắt đầu từ đâu và công việc tiếp theo sẽ như thế nào? Hãy để Thiet ke web - Dos.vn tư vấn giúp bạn những công việc cần làm trước khi bắt tay vào thiet ke website cho mình nhé!

 • Doanh Nghiệp cần tránh những lỗi khi thiết kế web

  Doanh Nghiệp cần tránh những lỗi khi thiết kế web

  Việc thiet ke web không còn đơn thuần là việc tạo lập một website và đưa chúng lên mạng Internet và xem như là vận hành một website. Ngày nay các website không còn xa lạ nữa đối với mọi người, hàng giờ có hơn 3 triệu lượt người dùng truy cập vào các trang mạng Internet đây là lợi thế rất lớn đối với các Doanh Nghiệp có ý định kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những điều cần tránh khi thiet ke web của các DN.

 • Những điều cần biết khi tự học thiết kế web

  Những điều cần biết khi tự học thiết kế web

  Để trở thành một lập trình viên điều kiện khá quan trọng là bạn phải biết thiet ke web. Tuy nhiên cũng không ít người sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại Học vẫn không thể thiet ke được một website hoàn chỉnh và thậm chí họ còn không xác định được quá trình thiet ke web như thế nào. Thiết Kế Web - Dos.vn sẽ giới thiệu những điều cơ bản cần biết khi tự học thiet ke web để bạn có thêm phần kiến thức cần thiết nhất.

 • Những chú ý khi biên soạn nội dung cho web

  Những chú ý khi biên soạn nội dung cho web

  Như chúng ta đã biết nội dung luôn là phần quan trọng nhất để có thể cuốn hút và giữ chân người dùng vào website của mình. Nội dung hay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Doanh Nghiệp có thể quảng bá được hình ảnh của công ty hay sản phẩm đến người dùng một cách nhanh chóng, đặc biệt nâng cao uy tín cho Doanh Nghiệp hay cá nhân. Thiet ke web - Dos.vn giới thiệu những chú ý cơ bản khi biên soạn nội dung cho web.

 • Thiết kế web có ảnh hưởng đến văn hóa?

  Thiết kế web có ảnh hưởng đến văn hóa?

  Từ lâu việc thiet ke web thường được chú trọng đến phần nội dung hấp dẫn, hình ảnh thu hút, giao diện web đẹp, tuy nhiên chúng ta vẫn thường bị ảnh hưởng bởi nước ngoài do đó để tìm được 1 website vẫn giữ nguyên bản sắc dân tộc của đất nước chúng ta hầu như là rất khó. Liệu đó có phải chúng ta đã đánh mất bản sắc dân tộc, cái riêng biệt của Việt Nam trong việc thiet ke web?

 • Cẩn thận với thiết kế web giá siêu rẻ

  Cẩn thận với thiết kế web giá siêu rẻ

  Do thị trường đang ngày được mở rộng do đó nhu cầu thiet ke web của các Công ty, Doanh Nghiệp ngày một tăng nhanh việc này đẩy theo việc xuất hiện hàng loạt các công ty thiet ke web với mức giá cạnh tranh, với những lời mời hấp dẫn người dùng như: Thiet ke web giá siêu rẻ, khuyến mãi đặc biệt cho gói thiet ke web cuc re,... Tuy nhiên bạn nên chú trọng đến chất lượng từ những dịch vụ web siêu rẻ này.