• Thiết kế website quán cà phê

  Thiết kế website quán cà phê

  Hiện nay mô hình kinh doanh quán cà phê là điều luôn hấp dẫn đối với các cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với loại hình kinh doanh này có sự cạnh tranh rất cao do đó bạn cần phải trang bị cho mình những chiến lược kinh doanh đúng đắn để có thể phát triển và nâng cao lợi nhuận, và giải pháp đầu tiên được áp dụng nhiều nhất hiện nay là thiet ke website để quáng bá hình ảnh của quán, nâng cao uy tín và phong cách phục vụ chất riêng của mình.

 • Thiết kế website ôtô - xe máy

  Thiết kế website ôtô - xe máy

  Bạn đang kinh doanh lĩnh vực xe ô tô hoặc xe máy. bạn cần mở rộng thương hiệu của mình, tuy nhiên ngân sách có giới hạn.    Dos.vn đã có giải pháp giúp bạn. Việc sử dụng website để quáng bá hình ảnh cho công ty hay sản phẩm là điều vô cùng cần thiết nhất hiện nay. Thiet ke Website còn giúp bạn tìm được nguồn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

 • Thiết kế website nội thất

  Thiết kế website nội thất

  Bạn là một nhà kinh doanh về mặt hàng nội thất. Bạn đang có nhu cầu mở rộng thị trường trên trực tuyến.  Thiet ke website là điều vô cùng cần thiết giúp bạn quảng bá hình ảnh của công ty, của sản phẩm đến với cộng đồng, đặc biệt website nội thất còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo, đạt hiệu quả tiêu thụ cao, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

 • Thiết kế website kinh doanh rượu

  Thiết kế website kinh doanh rượu

  Bạn đang kinh doanh về rượu? Bạn là nhà cung cấp rượu nhiều năm liền? Bạn đang muốn mở rộng thị trường sang trực tuyến và thiet ke website là giải pháp hàng đầu giúp bạn tiết kiệm được chi phí mặt bằng và quảng bá được hình ảnh của công ty đến với cộng đồng. Đến với Dos.vn bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn gói dịch vụ thiet ke website quán rượu.

 • Thiết kế website nhân sự

  Thiết kế website nhân sự

  Nhân sự là mối quan tâm hàng đầu của Doanh Nghiệp từ đó các công ty nhân sự đã ra đời. Sự kết nối nhanh nhất của người tìm việc và việc tìm người đó là thông qua website. Thiet ke website nhân sự  là giải pháp hàng đầu dành cho các Công ty Nhân Sự, thông qua website các công ty có thể dễ dàng trao đổi và nâng cao uy tín của mình.

 • Thiet ke website thám tử

  Thiet ke website thám tử

  Thiet ke website thám tử là gói dịch vụ thiet ke website đặc biệt  nhất của công ty chúng tôi, Dos.vn nhằm mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp, tính đích thực khác hẳn những đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó còn giúp quý Doanh Nghiệp nâng cao uy tín, tìm được nguồn khách hàng tiềm năng, nâng cao khả năng kinh doanh cung cấp dịch vụ của Doanh Nghiệp.

 • Thiết kế website nghệ sỹ - ca sỹ

  Thiết kế website nghệ sỹ - ca sỹ

  Bạn đang là một ca sỹ, một nghệ sỹ, một người của công chúng hoặc bạn thần tượng một nhân vật cá nhân nào đó, Bạn đang muốn tạo dựng hình tượng của mình hoặc của cá nhân trên trực tuyến? Thiet ke website là giải pháp đầu tiên sẽ giúp bạn mang hình ảnh cá nhân đến gần công chúng thông qua website giúp bạn quảng bá hình ảnh, nâng cao uy tín và đặc biệt là thảo sức đam mê của mình.

 • Thiết kế website shop quà tặng

  Thiết kế website shop quà tặng

  Bạn là một nhà cung cấp sản phẩm quà tặng? Bạn đang muốn giới thiệu hàng hóa của mình đến khách hàng?  Thiet ke website là giải pháp hàng đầu có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Website sẽ là cửa hàng đại diện cho shop của bạn trên hệ thống trực tuyến, nơi đây bạn có nhiều cơ hội để có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm và nâng cao uy tín cho shop.

 • Thiết kế website shop hoa tươi

  Thiết kế website shop hoa tươi

  Nhu cầu sống của con người đang ngày một tăng cao, ngoài những nhu cầu ăn uống, đi lại, thì thú chơi hoa tươi cũng là một trong những nhu cầu tạo nên sự thích thú cho con người. Theo ước tính 1 năm có hơn 1000 shop hoa tươi ra đời điều này đã tạo nên sự cạnh tranh rất cao và việc thiet ke websie là điều vô cùng cần thiết trong việc kinh doanh của shop.

 • Thiết kế website giáo dục

  Thiết kế website giáo dục

  Kiến thức là điều vô cùng quan trọng đối với con người do đó các bố mẹ vẫn xem trọng việc học tập của các con từ đó các trung tâm gia sư đã được ra đời, tuy nhiên để nâng cao uy tín cho trung tâm việc thiet ke website giáo dục là ý tưởng tuyệt vời nhất. bên cạnh đó Website giáo dục không những dành cho các trung tâm mà có thể sử dụng cho các trường học, đơn vị giáo dục và đạo tạo, tạo nên sự giao tiếp giữa nhà trường và học sinh.