Những sai lầm khi thiet ke website

Thiet ke website là công việc không hề khó khăn đối với các lập trình viên, tuy nhiên thông thường các website vẫn hãy vướn vào những lỗi lầm và tạo nên sự khó chịu cho khách hàng, từ đó bạn sẽ mất đi những cơ hội hợp tác có tiềm năng. Hãy để Thiet ke web - Dos.vn chỉ ra những sai lầm khi thiet ke website.

Website được xem là bộ mặt của DN, cũng như những cửa hàng kinh doanh do đó giao diện website là điều vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên vẫn nhiều doanh nghiệp vẫn sai lầm trong việc tạo nội dung cho website của mình. 

1. Nhiều ảnh động và Flash

Đối với khách hàng lướt web, việc ngồi đóng những quảng cáo, những hình ảnh được hiển thị trên website của bạn sẽ tạo cảm giác phiền phức và tốn thời gian của họ, qua số liệu nghiên cứu cho thấy tuy những hình ảnh này có đẹp hoàn mỹ đến đâu vẫn tạo cảm giác khó chịu cho người dùng khi truy cập.

Sai lầm khi thiet ke website

2. Quảng cáo

Điều khó chịu tiếp theo là những quảng cáo cứ xuất hiện và đặp ngay vào mắt người dùng tạo cảm giác vô cùng khó chịu và khách hàng sẽ không ngại ngùng close website của bạn một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó những quảng cáo bằng video tự động bật khi truy cập đã tạo ra không ít khó khăn cho người dùng và chắc chắn rằng khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để nán lại website của bạn để tìm nội dung mà họ cần tìm.

3. Thu thập thông tin từ khách hàng

Những phần comment, feedback, share là những điều website cần phải trang bị, khách hàng sẽ xem trọng website của bạn nếu ý kiến của họ được tôn trọng và trả lời thắc mắc một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó những ý kiến mà bạn thu thập được từ khách hàng sẽ là nền tảng để bạn có thể nâng cấp website của mình.

Sai lầm khi thiet ke website

4. Sử dụng quá nhiều thông tin và thuật ngữ

Bạn có nội dung web hay nhưng những đồ họa và chữ quá nhiều sẽ làm cho người dùng không thích, hãy tạo nên những khoảng trống nhỏ để không làm cho người dùng bị rối mắt, bên cạnh đó Những trang web sử dụng nhiều thuật ngữ chuyên ngành sẽ khiến khách hàng bỏ chạy bởi không phải ai cũng đủ trình độ để hiểu những gì bạn viết. 

Sai lầm khi thiet ke website

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email:  [email protected]

Cẩm nang khác