Thiết kế web Đồng Nai chỉn chu từng giai đoạn

Website là yếu tố quan trọng giúp bạn kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất, là đại diện cho cửa hàng của bạn trên mạng internet. Cứ mỗi giờ có khoảng 3 triệu lượt truy cập mạng internet điều này đã tạo cơ hội cho bạn khai thác được nguồn khách hàng tiềm năng nhất. DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng dichj vụ thiet ke web Bien Hoa - thiet ke web Dong Nai chỉn chu từng giai đoạn với mức giá ưu đãi nhất.

Thiết kế web Đồng Nai chỉn chu từng giai đoạn

Hình ảnh: Minh họa dịch vụ

Quy trình thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai

Tiếp nhận yêu cầu: Nhân viên của DOS sẽ tư vấn, tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách hàng qua email, điện thoại hay hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi sẽ đề xuất những gói dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh doanh, xu hướng thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề của Doanh nghiệp.

Ký kết hợp đồng: DOS sẽ gửi đến quý khách hàng xem hợp đồng về thông tin chi tiết của dịch vụ (demo website, báo giá, hợp đồng mẫu, thông tin bảo hành Website...). Hai bên thỏa thuận ký hợp đồng & chọn phương thức thanh toán cho phù hợp.

Đăng ký domain, hosting: Nhân viên của DOS sẽ kiểm tra tên miền giúp bạn, đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những tên miền phù hợp với ngành nghề kinh doanh, dễ dàng nhận diện doanh nghiệp và đặc biệt phù hợp với yếu tố Seo.

Dựng web - nội dung: Nhân viên kỹ thuật của DOS sẽ bắt đầu dựng web và nhập nội dung cho từng danh mục dựa trên thông tin từ quý khách hàng cung cấp. Thời gian hoàn thành từ 5 đến 7 ngày tùy vào độ phức tạp của website.

Bàn giao web: Sau khi hoàn thành DOS sẽ bàn giao website cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp thông tin cấu hình website, username & password, đặc biệt sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn cách quản trị và nhập liệu cho web nếu bạn chưa làm quen được với cách quản trị.

Thiết kế web Đồng Nai chỉn chu từng giai đoạn

Hình ảnh: Minh họa

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác