Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của DOS

Website là sản phẩm không còn xa lạ đối với thời kỳ công nghệ hiện nay. Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn thông qua website. Tuy nhiên làm thế nào để sở hữu được một website chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hãy đến với DOS để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dịch vụ thiet ke web Bien Hoa - Thiet ke web Dong Nai.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của DOS

Hình ảnh: Minh họa dịch vụ

Mẫu web chọn phong phú: Hiện tại DOS sở hữu trên 100 Website mẫu đẹp phân theo nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh để khách hàng dễ dàng lựa chọn . Bên cạnh đó DOS sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa những giao diện phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hỗ trợ kênh quảng bá: Bài viết PR trên chuyên trang kinh doanh và các website liên kết giúp lan tỏa nhanh trên Internet, nội dung luôn đảm bảo được chuẩn seo. DOS hướng dẫn người dùng nhập nội dung theo đúng tiêu chuẩn google đưa ra để vượt mặt được đối thủ cạnh tranh với thứ hạng web cao nhất.

Linh động thời gian chi phí: Website tích hợp các module thông dụng dựng sẵn, đáp ứng trong 2-5 ngày. Giá từ 2 triệu đồng. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng về sản phẩm website mà mức giá có thể thay đổi. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo cung cấp mức giá ưu đãi nhất.

Đủ chức năng cơ bản: Sẵn tính năng bán hàng online đơn giản, quản trị trực quan, tài liệu hướng dẫn chi tiết, dễ dùng dễ nâng cấp. Là cửa hàng trực tuyến hiệu quả nhất giúp bạn kinh doanh 24/24, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. DOS sẽ hướng dẫn bạn cách quản trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của DOS

Hình ảnh: Minh họa

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác