Kinh nghiệm thiết kế website thân thiện và dễ sử dụng

Nguyên tắc tạo ra một website hay rất đơn giản. Nói chung, nếu mục đích của website là để truyền đạt thông tin, thì yếu tố cần được xem trọng nhiều nhất là sự định hướng và cách trình bày nội dung thật khéo léo. Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng của website , hãy áp dụng những bí quyết cơ bản sau để tạo ra một website dễ sử dụng.

Thân thiện, dễ hiểu, nhưng vẫn đầy đủ chức năng, đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể thêm, bớt hoặc cập nhật sản phẩm một cách nhanh chóng. Đăng một bài viết, quản lý bình luận, quản lý tin nhắn hay thông tin khách hàng,… tất cả mọi việc, quản trị một website thương mại điện tử không còn gì có thể đơn giản hơn thế.

1. Định hướng minh bạch

Phải luôn đảm bảo cho người sử dụng biết họ “đang ở đâu” bằng cách cung cấp ký hiệu định hướng hoặc bản đồ trên mỗi trang. Tương tự như vậy, hãy cố gắng sắp xếp sao cho mọi thông tin có thể được tìm thấy mà không phải click quá 3 lần. Tất cả đều nhằm mục đích giúp người sử dụng tìm kiếm và sử dụng website của bạn dễ dàng hơn.

2. Đơn giản trong thiết kế

Nếu người sử dụng gặp khó khăn trong việc đăng nhập và sử dụng website, họ sẽ không đủ kiên nhẫn để theo dõi nội dung của nó. Trường hợp tương tự cũng sẽ xảy ra nếu việc liên hệ và đặt hàng không thuận lợi. Một mục điều tra nho nhỏ về những điều mà khách viếng thăm mong muốn mỗi khi click vào website sẽ đem lại sự hài lòng cho họ.

3. Cung cấp cho người sử dụng thứ mà họ cần

Nội dung rõ ràng, hấp dẫn và có giá trị là điều cực kỳ cần thiết đối với sự thành công của một website. Ngữ pháp cẩu thả, ngôn ngữ lộn xộn sẽ phá hủy hình ảnh chuyên nghiệp mà bạn đang cố tạo ra. Nếu tự nhận thức được rằng mình không phải là một nhà văn tài giỏi hoặc không có thời gian để thực hiện chu đáo, hãy khắc phục bằng cách thuê một nhà văn tự do để làm việc đó thay bạn.

4. Thống kê hiệu quả bán hàng, thống kê khách hàng theo thời gian

Bằng những kết quả thống kê, những đồ thị minh họa cho sự tăng trưởng của cửa hàng theo thời gian, bạn có thể nắm bắt được một cách tổng quát và rõ ràng tình hình hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn để cải thiện hiệu quả cũng như thúc đẩy doanh số cho cửa hàng.

Tất cả các tính năng được lập trình đơn giản, dễ sử dụng cho cả người dùng không chuyên về CNTT, giúp dễ dàng cập nhập thông tin, chèn hình ảnh, biên tập, trang trí tùy thích theo ý của người quản trị. áp dụng chúng như một danh sách cần kiểm tra đối với website hiện tại sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Quan trọng hơn, nó sẽ mang lại tiện ích tối đa cho người sử dụng đồng thời khiến họ cảm thấy được lắng nghe và tôn trọng. Đây chính là mục tiêu mà bất kỳ website nào cũng hướng tới.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thương Hội là công ty Thiết kế website chuyên nghiệp ở Biên Hòa. Những dịch vụ chính của công ty gồm có: Thiết kế web Biên Hoà - Đồng Nai với các gói Web Doanh nghiệpweb cá nhânweb miễn phí, Web cơ quan, Web trường học, Web du lịch, Web nhà hàng, Web máy tính, Web điện thoại,... và các loại Web theo đơn đặt hàng.

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thành lập đội ngũ chuyên viên, ngày nay công ty chúng tôi có đủ tự tin cung cấp các gói dịch vụ website sang các Tỉnh, Thành Phố khác như:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • Văn phòng ĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email:  [email protected]