Địa chỉ: 206/3/3 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.62 5656 15

Fax: 08.62 5656 15

Website: http://namgiangvn.com/

Lĩnh vực hoạt động:

Cung cấp các thiết bị và vật tư khoa học kỹ thuật

Cung cấp các thiết bị, nội thất phòng thí nghiệm và hóa chất

Kiến trúc và xây dựng

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NAM GIANG được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo.

Với phương châm mỗi công trình kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, chúng tôi đã tạo ra những công trình kiến trúc không chỉ đẹp mà còn mang đậm phong cách riêng, phù hợp với mỗi khách hàng khác nhau.

Mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của cả đời họ, gia đình họ. Vì thế đến với NAM GIANG bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng bởi sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo… và cuối cùng là sẽ có được những sản phẩm hài lòng không phụ sự gửi gắm tâm huyết của mỗi quý khách hàng.

Với  phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” dựa trên tiêu chí hàng đầu" Uy tín + Chất lượng cao + Dịch vụ”  chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo nhất với chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết luôn không ngừng đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự cũng như trang bị cơ sở vật chất, thiết bị làm việc nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Nam Giang

  • Địa chỉ: 206/3/3 Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.62 5656 15
  • Fax: 08.62 5656 15
  • Website: http://namgiangvn.com/