Trụ sở chính: 232/39 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 08.3968 3818 - Fax: 08.3811 0059 - MST: 0309515526

Hotline: 0983.857.114 - 0932.731.288

Email: [email protected]

Website: www.thuongcat.vn

Giới thiệu

Công ty Thường Cát được thành lập từ một nhóm các kiến trúc sư, kỹ sư tốt nghiệp từ trường ĐH kiến trúc TPHCM. Năm 2009 công ty đi vào hoạt động và đoạt giải thiết kế kiến trúc sàn chứng khoán TP.HCM ngay vào năm đó. Bước đầu phát triển mạnh về thiết kế, thi công các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự với khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao đã được các chủ đầu tư hài lòng.

Theo xu hướng phát triển kinh tế và mô hình tổ chức, Thường Cát đã chuyển đổi mô hình tổ chức từ TNHH lên công ty Cổ phần kiến trúc xây dựng & kiểm định Thường Cát. Công ty phát triến về các lĩnh vực dịch vụ tư vấn xây dựng và kiểm định đã nhận được nhiều hợp đồng tư vấn xây dựng và kiểm định công trình như: giám sát khu resort Vũng Tàu, thí nghiệm công trình bệnh viện Chợ Rẫy, kiểm định thiết bị tòa nhà Bitexco,khoan trắc lún tòa nhà Samco, kiểm định xây dựng tòa nhà văn phòng báo Thanh Niên, khảo sát hiện trạng công trình tòa nhà Việt Âu, thẩm tra công trình trường học Ischool,...

Chất lượng của đội ngũ nhân viên luôn là niềm tự hào của công ty từ lúc thành lập đến nay. Để đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng cao về cái đẹp, an toàn và tiến độ, chúng tôi không ngừng đổi mới và tiếp nhận sự phản hồi đánh giá của khách hàng một cách tích cực. Chính vì vậy Thường Cát luôn xây dựng tiêu chí “Thẩm mỹ, chất lượng, uy tín”.