Thông tin khách hàng

Ngành nghề kinh doanh: BĐS - kiến trúc - xây dựng

Email: [email protected]

Phone: 0916.368.001

Địa chỉ: R4 - 16 Đường Hưng Gia 3 - Phú Mỹ Hưng Q.7 Tp.HCM

Website: http://khangdanh.net/

Lĩnh vực hoạt động: Chuyên mô giới đầu tư dự án, bất động sản, ký gửi giao dịch...

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV BĐS KHANG DANH được thành lập giấy phép số 0311832240 do Sở kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp. Chúng tôi chuyên kinh doanh:
1. QUẢNG CÁO TIẾP THỊ MUA BÁN VIỆT NAM - TOÀN CẦU
Thực hiện trên website quảng cáo bằng song ngữ Anh - Việt. Minh họa sản phẩm bằng hệ thống SHOWROOM HINH ẢNH, kích cở lớn.
2. MÔI GIỚI ĐẦU TƯ DỰ ÁN
Tìm kiếm Đất dự án, hổ trợ liên hệ các dịch vụ liên quan dự án như:  Thiết kế, Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Nội thất, Cây cảnh....
3. MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
Thuê nhà / Bán nhà / Căn hộ chung cư / Nhà xưởng / Kho bãi / Đất đai / Sang nhượng mặt bằng kinh doanh, ....
4. MÔI GIỚI THƯƠNG MẠI
Tìm kiếm đối tác, đại lý phân phối, nhà cung cấp, khách hàng lớn, ...
5. ĐẠI LÝ KÝ GỬI GIAO DỊCH
Hợp tác với quý Cty, chủ sở hữu tài sản lớn nhằm tìm kiếm nhiều nguồn khách hàng cho quý vị.
"ĐÓN LẦY CƠ HỘI VÀNG CHO BẠN' " CÙNG CHIA SẼ CÔNG VIỆC ĐỂ SỚM THÀNH CÔNG HƠN'. Đó là những câu phương châm phục vụ mà chúng tôi chọn làm Kim Chỉ Nam cho mọi hoạt động cty, nhằm gặt hái những cơ hội mua bán làm ăn lý tưởng nhất.
* Để thực hiện tốt các nghiệp vụ nêu trên. Chúng tôi sẽ rao tin tiếp thị trên các website Cty bằng song ngữ Anh - Việt; Minh họa TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM bằng hệ thống SHOWROOM HÌNH ẢNH cụ thể; Đăng quảng cáo trên các loại báo chí TIẾNG VIỆTTIẾNG NƯỚC NGOÀI; Săn tìm những thông tin thiết yếu qua mạng Internet; Thông qua sự hổ trợ từ các tổ chức công quyền, hiệp hội; Sử dụng các mối quan hệ đối tác liên ngành, cộng tác viên,.... nhằm tìm kiếm những người có nhu cầu TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ.
Đồng thời, chúng tôi sẽ hổ trợ quý vị trong liên hệ giao dịch, lấy thông tin, kiểm tra tính xác thực, giám sát và thúc đẩy quá trình thực hiện MUA, BÁN, THUÊ .. được diễn ra thuận lợi, an toàn và sớm kết thúc hiệu quả