Thông tin khách hàng

Ngành nghề kinh doanh: BĐS - kiến trúc - xây dựng

Email: [email protected]

Phone: 0613. 837 975 - Fax: 0613. 838 456

Địa chỉ: 41 Hồ Văn Huê, Phường 9,, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: http://thuanthanhglass.com.vn/

Lĩnh vực hoạt động: Chuyên sản xuất kính trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu

Chi Tiết Về Công Ty

Trước tiên Công ty Cổ phần Kính Thuận Thành gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, ủng hộ thương hiệu Kính Thuận Thành – ThuanThanh Glass trong thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty Cổ phần Kính Thuận Thành được biết đến như là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm kính trong lĩnh vực xây dựng. Tại thị trường Việt Nam, Thuận Thành là đơn vị duy nhất sản xuất và cung cấp đồng bộ Kính an toàn cường lực phẳng và cong (Tempersafe), kính an toàn 2 hoặc nhiều lớp (Lamisafe), kính hộp cách âm, cách nhiệt (Insulaglass). Đặc biệt Thuận Thành còn là nhà cung cấp chính thức và duy nhất chất trám Silicon hiệu Dow Corning (USA), phụ kiện cho cửa kính hiệu VVP, Cửa tự động TTG-STL, EAGLE, GU, GRIZZLY. v.v...

Xác định rõ chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định cho sự phát triển lâu dài, Thuan Thanh Glass® luôn đầu tư, cải tiến, hiện đại hóa trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công kính mới và hiện đại nhất theo công nghệ của Châu Âu. Toàn bộ các công đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi theo các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế: ANSI Z97.1 (Mỹ), BS 6206 (Anh),…Đây cũng là lý do, sản phẩm của Công ty Thuận Thành luôn có tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Bên cạnh uy tín, chất lượng và tính năng ưu việt của sản phẩm Thuận Thành còn được quý khách hàng, đối tác hài lòng và đánh giá cao ở yếu tố giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt, chính sách trước và sau bán hàng linh động. Cùng với đó là những ưu việt trong việc xây dựng đội ngũ Quản lý, Kỹ sư, Kỹ thuật viên, nhân viên và công nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Thưa quý khách hàng. Hơn 15 năm gia nhập thị trường Kính và Vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần kính Thuận ThànhThuanthanh Glass trải qua không ít giai đoạn thăng trầm của ngành xây dựng. Thị trường có thể biến động theo từng giai đoạn, tuy nhiên dù ở hoàn cảnh nào, triết lý kinh doanh của Thuận Thành vẫn luôn đặt uy tín, chất lượng và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.   

Để đáp lại lòng tin yêu của quý khách hàng trên bước đường vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành kính và vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần Kính Thuận Thành cam kết cung cấp những sản phẩm giá cả và chất lượng tốt nhất, cùng với cung cách phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Kính Thuận Thành

  • N0. 41 Hồ Văn Huê, P.9, Q.PN, TP HCM
  • Tel: 84-8-38.452.441(406)  - Fax : 84-8-39.970.575
  • Email[email protected]

Rất mong được hợp tác với quý Khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào