Địa chỉ: 1/8 Quyết Thắng, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 06503 749 080 - Fax: 06503 749 287

Website: http://gachngoinhihiep.com/

Lĩnh vực hoạt động:

Gạch xây dựng

Đá xây dựng

Ngói lợp

Trang trí

Gạch lát nền

Giới thiệu

Công ty CP Gạch ngói Nhị Hiệp có trên 30 năm kinh nghiệm về sản xuất vật liệu xây dựng như gạch, ngói, đất sét nung, gạch xây, ngói lợp, gạch trang trí.. 

Thương hiệu Gạch ngói Nhị Hiệp là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến về sản xuất và kinh doanh gạch ngói đất sét nung chất lượng cao cho nhiều công trình xây dựng dân dụng công nghiệp tại Việt Nam và xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Công ty chúng tôi cũng đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 và đã được tổ chức Quacert cấp chứng nhận vào tháng 12/2005.

Với những thiết bị hiện đại được nhập từ Hàn Quốc, Italy… Chúng tôi sản xuất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, nhiều quy cách khác nhau và chất lượng cao thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật đối với các công trình xây dựng lớn trong và ngoài tỉnh. Ngoài các loại sản phẩm gạch ngói các loại công ty chúng tôi còn sản xuất các loại đá xây dựng như đá 1x2, 4x6, 5x7, 0x4, mi bụi… đúng quy cách, chất lượng và giá cả gạch ngói đá xây dựng phù hợp với sức mua của người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và luôn lấy chất lượng làm đầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH NGÓI NHỊ HIỆP