[Thiết kế web Đồng Nai]-SMS Marketing

Bạn đang muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến với công chúng, người tiêu dùng? Hiện nay rất nhiều các giải pháp để tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng. Một trong những giải pháp không thể thiếu đó chính là SMS Marketing. Vì sao nó lại quan trọng, hãy cùng thiết kế website Đồng Nai - DOS tìm hiểu 

[Thiết kế web Đồng Nai]-SMS marketing

Hình ảnh: Minh họa

SMS marketing là gì?

SMS marketing còn có tên gọi là mobile marketing là ứng dụng dùng để gửi tin nhắn tới khách hàng tiềm năng. Bạn đang có chương trình khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới đến người dùng nhanh và hiệu quả nhất chỉ bằng SMS marketing, Thông qua tin nhắn giúp thông báo ngay lập tức gửi đến toàn bộ khách hàng của mình một cách nhanh nhất và ít chi phí nhất.

Tính dễ dàng và nhanh chóng

Chỉ việc soạn nội dung: chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi…chung cho toàn bộ chiến dịch, chứ không cần phải mất thời gian soạn nội dung cho từng người. Từ đây bạn ngay lập tức gữi đến toàn bộ khách hàng của bạn, với thao tác rất đơn giản, thời gian gữi tin nhanh chóng giúp bạn tiết kệm được rất nhiêu thời gian. Ngoài ra hệ thống còn sàng lọc thống kê và báo cáo những tin nhắn gữi thành công. Việc này còn giúp bạn sàng lọc được danh sách database chất lượng!

Ngoài những tiện lợi được nêu trên thì quý khách hàng khi sử dụng SMS marketing cần chú ý một số điều sau: Tránh trường hợp gửi tin nhắn liên tục sẽ tạo nên sự phiền toái đến khách hàng tiềm năng và điều này sẽ phản lại tác dụng ban đầu. 

[Thiết kế web Đồng Nai]-SMS marketing

Hình ảnh: Minh họa

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác