Tại sao bạn phải sử dụng website?

Trong thời đại thế giới phẳng, internet được sử dụng như một phương tiện đại chúng hữu hiệu giúp kết nối với thế giới. Đây là điều kiện thuận lợi cho các cá nhân kinh doanh, hiện tại internet đã trở thành kênh truyền thông hiệu quả tại Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung. Vậy tại sao lại phải sử dụng website? Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu những lý do bạn cần nên sử dụng website trong thời điểm hiện nay.

Những lý do bạn nên sử dụng website:

Website được xem là cửa hàng trực tuyến, là công cụ quan trọng để giúp bạn tăng lợi nhuận từ nguồn khách hàng vô tận. Các cá nhân cần sử dụng website bao gồm: Doanh Nghiệp, Cửa hàng, đơn vị làm kinh tế, cá nhân kinh doanh,.. Website giúp bạn quảng bá được hình ảnh của công ty, sản phẩm đến với người dùng cách nhanh nhất với mức chi phí đầu tư thấp, khai thác được nguồn khách hàng tiềm năng, làm tăng lợi nhuận đáng kể.

Cụ thể, các doanh nghiệp cho biết website không chỉ là nơi để bán hàng mà chức năng chính còn là cung cấp các sản phẩm đặc thù, truyền đạt thông tin (39%) và cho phép những người truy nhập website hiểu biết thêm về công ty (34%). Còn 16% cho rằng website chủ yếu là để mua bán hàng hoá và giao dịch.

Tại sao phải sử dụng website?

Hình ảnh: Website giúp bạn tăng lợi nhuận nhanh chóng

Bên cạnh đó, website cũng là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Bởi vì một trang Web có thể truyền tải tất cả những gì bạn muốn gửi đến khách hàng, bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian. Chỉ cần 30 giây truy cập vào web, người xem có thể tìm hiểu tất cả những lĩnh vực hoạt động kinh doanh, sự kiện, mọi tiềm năng của bạn. Bên cạnh đó website luôn hoạt động 24/7 điều này sẽ là lợi thế rất lớn đối với người kinh doanh vì khách hàng có thể truy cập vào mọi thời điểm.

Chuyên gia, nhà báo, nhà văn, luật sư, bác sĩ… đều cần có một website riêng vì đây là nơi tốt nhất để bạn lưu giữ và công bố những công trình khoa học, tác phẩm của mình; đồng thời trang web giúp bạn xây dựng hình ảnh, nhãn hiệu một cách tinh tế và hiệu quả. Hơn ai hết, những người nổi tiếng như ca sỹ, diễn viên, vận động viên… cũng rất cần có website. Đây là nơi giúp ngôi sao gần gũi, duy trì quan hệ với công chúng và thể hiện phong cách riêng của mình.

Còn chờ gì nữa! Hãy liên hệ với DOS để cả thế giới biết đến bạn.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email: [email protected]

Cẩm nang khác