Cách thức kinh doanh online hiệu quả thông qua website

Ngày nay việc kinh doanh trực tuyến là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả không phải ai cũng có thể làm được. Thiet ke web Dong Nai xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức kinh doanh online hiệu quả thông qua công cụ website, nâng cao lợi nhuận đáng kể.

Kinh doanh online hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Điểm thuận lợi của kinh doanh trực tuyến

Chi phí khởi nghiệp không quá cao: Chỉ cần một website tốt là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online, cá nhân kinh doanh vẫn thường hay chủ quan trong việc kinh doanh online, họ thường chọn cách thức bán hàng trên các diễn đàn miễn phí, Facebook, Google +. Tuy nhiên hiện nay người dùng khá khó tính với việc mua hàng qua mạng bởi chất lượng sản phẩm không được kiểm duyệt từ ban đầu và đến khi họ nhận hàng thì "Cháo đã múc" điều này đã tạo nên nỗi lo ngại và người dùng trở nên khó tính hơn, do đó để có thể lấy được lòng tin của quý khách hàng bạn cần tạo lập thương hiệu cho mình bằng một cửa hàng trực tuyến đầy uy tín thông qua website.

Có thể làm việc bán thời gian: Một cửa hàng truyền thống thì cần phải có người túc trực suốt thời gian mở cửa, còn với cửa hàng trực tuyến thì không cần bạn phài có mặt khi có ai đó mua hàng. Điểm thuân lợi đối với của hàng online đó là bạn có thể mở cửa 24/24.

Kinh doanh online hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Cách thức kiếm tiền từ trang web của bạn

Bạn có 3 lựa chọn để có thể kiếm tiền từ trang web của mình:

  • Bàn hàng trực tiếp: Cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ một cách trực tiếp.
  • Trung gian bán hàng (Affiliate Sales): Giới thiệu khách hàng đến website bán hàng hoặc dịch vụ, và nhận tiền hoa hồng từ người bán nếu khách của bạn mua hàng. Hình thức này còn được gọi là affiliate marketing.
  • Quảng cáo: Cung cấp những thông tin hữu ích trên website của bạn từ đó thu hút người xem, khi có nhiều người viêng thăm website của mình thì bạn có thể bán quảng cáo ngay trên website. Google Adsense là lựa chọn tốt nhất cho bạn với hình thức này.

Kinh doanh online hiệu quả

Hình ảnh: Minh họa

Để có thể kinh doanh online hiệu quả bạn cần tìm hiểu nhiều yếu tố khác nhau, phải nỗ lực không ngừng nếu muốn thành công, phải đặt ra mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, phân khúc thị trường nhỏ và chuyên nghiệp. Xác định cung cầu và mức giá có phù hợp với thị trường?

Do đó DOS khuyên bạn nên thiết kế một website chuyên nghiệp để có thể tạo nên được sự khác biệt.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email: [email protected]

Cẩm nang khác