Cách thức bán hàng qua zalo

Hiện nay mạng xã hội đã không còn xa lạ đối với người dùng, từ đó việc kinh doanh, mua bán sản phẩm đều được thực hiện thông qua mạng xã hội, điều này giúp tiết kiệm được chi phí kinh doanh và chi phí quảng cáo. Thiết kế web Đồng Nai - DOS xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức bán hàng qua zalo hiệu quả.

Cách bán hàng qua zalo

1. Bán hàng qua zalo cá nhân

Bạn chỉ cần có một smartphone và một sim điện thoại là có thể dễ dàng tạo lặp zalo cá nhân cho mình, khi tạo được Zalo cá nhân bạn có thể sử dụng các tính năng tìm bạn quanh đây để tìm các bạn có giới tính, độ tuổi phù hợp với mặt hàng bạn kinh doanh. Sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị sản phẩm của bạn tới đối tượng này. Thường xuyên viết bài đăng lên Zalo, bài đăng sẽ tiếp cận 100% khách hàng – hàng ngày.

2. Bán hàng qua zalopage

Điều kiện để đăng ký zalopage bạn cần có một tài khoản cá nhân, sau đó đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính. Truy cập trang tạo Zalo vào địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login và làm theo các bước hướng dẫn.

Cách thức bán hàng qua Zalo

Hình ảnh: Bạn cần đăng nhập zalo

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Zalo từ số điện thoại, mật khẩu của Zalo cá nhân mà bạn đã tạo tài khoản trước đó. Bước tiếp theo xem bên góc bên phải trang web Zalo, có một biểu tượng mang tên “Tạo mới”. Bạn click vào đó để tạo trang Zalo. Điền đầy đủ thông tin và đợi BQT Zalo phê duyệt ( thường nhanh nhất từ 3-7 ngày).

Cách thức bán hàng qua zalo

Hình ảnh: Các bước thực hiện tạo mới Zalopage

Chúng ta dễ thấy để tạo Zalo page rất đơn giản, nhưng để thương hiệu của bạn trên Zalo được nhiều người dùng biết đến thì bạn phải cần tăng quan tâm cho page Zalo của mình.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email[email protected]

Cẩm nang khác