Các gói dịch vụ của thiet ke web Dong Nai

DOS giới thiệu đến quý khách hàng các gói dịch vụ chính của thiet ke web Dong Nai. DOS cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiet ke web chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Bạn đang có nhu cầu thiết lập một website cho riêng mình? Hãy để DOS giúp bạn thực hiện điều đó.

Các gói dịch vụ của thiet ke web Dong Nai

Hình ảnh: Minh họa

Tùy vào nhu cầu sử dụng website của quý khách hàng mà DOS cung cấp những gói dịch vụ khác nhau để giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa và sử dụng một dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Thiet ke web Dong Nai gói cá nhân

Đây là loại website thường được gọi là website bán hàng, thường hướng đến người dùng là các cá nhân bán hàng, muốn tận dụng mạng lưới Internet để kinh doanh bán hàng trực tuyến với mức đầu tư không quá cao. Web cá nhân thường có những nhu cầu không cao nhưng yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Giao diện web luôn thân thiện với người dùng, đặc biệt DOS sẽ thiết kế dựa trên nhu cầu của bạn.

Thiet ke web Dong Nai gói Doanh Nghiệp

Đây là loại website truyền thông, là công cụ quan trọng của các Doanh Nghiệp, Website được dùng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp đến người dùng. Tạo ra cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới, đặc biệt nâng cao lợi nhuận cho Doanh Nghiệp một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện giao dịch với Doanh Nghiệp thông qua website.

Nâng cấp website

Website bạn đang sở hữu có sự sắp xếp thiếu logic, bị cạnh tranh cao bởi những đối thủ cùng ngành nghề, công nghệ lạc hậu, hoạt động của website không hiệu quả hay bị lỗi, đó là những lý do bạn cần nâng cấp website của mình lên một tầm cao mới, nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh tốt nhất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Thiet ke web Dong Nai theo nhu cầu

Đây là gói website đặc biệt, chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ bạn và lên kế hoạch chiến lược thiet ke web theo nhu cầu bạn đưa ra. Với tiêu chí "Giao diện đẹp, tính năng nhiều, giá thành thấp". Qua 7 năm thiet ke Web, sản phẩm của chúng tôi được các Doanh nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, có giải pháp và đội ngũ nhân lực tâm huyết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, đem lại hiệu quả, với chi phí phù hợp.

Các gói dịch vụ của thiet ke web Dong Nai

Hình ảnh: Minh họa

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email: [email protected]

Cẩm nang khác