Giới thiệu các gói dịch vụ của thiet ke web Binh Duong

Kinh doanh trực tuyến là điều không còn xa lạ đối với mỗi cá nhân kinh doanh. Hiện nay với nhu cầu truy cập internet của người dùng càng cao đã tạo nên cơ hội kinh doanh tốt nhất cho quý doanh nghiệp hoặc cá nhân thông qua website. DOS cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiet ke web Binh Duong với nhiều gói khác nhau.

Gói dịch vụ Thiet ke web Binh Duong

Hình ảnh: Minhh họa

Thiet ke web Binh Duong gói cá nhân

Website cá nhân còn được gọi là website bán hàng, đây là gói dịch vụ dành cho các cá nhân kinh doanh bán hàng. Gói dịch vụ được thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. Website cá nhân đáp ứng được nhu cầu bán hàng, làm tăng lợi nhuận nhanh chóng. Đặc biệt cơ sở dữ liệu dễ dàng quản trị và độ bảo mật cao.

Thiet ke web Binh Duong gói Doanh Nghiệp

Website thường được dùng để quản bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của DN đến người tiêu dùng. Thông qua website quý DN còn có cơ hội khai thác được nguồn khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới. Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện giao dịch với Doanh Nghiệp thông qua website.

Thiet ke web Binh Duong theo nhu cầu

Gói dịch vụ theo nhu cầu của quý khách hàng là gói dịch vụ đặc biệt, DOS sẽ thu thập những thông tin từ bạn để có thể tạo ra một trang web phù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó DOS cũng không ngừng tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết để giúp quý khách hàng tối ưu tốt nhất cho website của mình.

Gói dịch vụ Thiet ke web Binh Duong

Hình ảnh: Minh họa

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD:18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email: [email protected]

Cẩm nang khác