Địa chỉ: 1009 - Đường Phạm Văn Thuận (QL 15 cũ) P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 061. 88 22 451 - 061. 381 22 05

Di Động: 097 344 900 - 097 6666 395

Email: [email protected]

Websitehttp://mancuadongnai.com/

Giới thiệu

Màn Cửa Hoàng Chung chuyên cung cấp các loại màn cửa, rèm cửa, được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhiều mẫu mà từ cổ kính cho đến hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo. Màn cửa Hoàng Chung sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi: Thiết kế và cung cấp các loại màn, rèm cửa cho Khách sạn, cao ốc văn phòng, công ty xí nghiệp, màn sân khấu, hội trường và tại tư gia của quý khách. Bọc mới thiết kế ghế sofa, giấy dán tường, Thảm trải sàn...

May màn cửa, rèm cửa theo Catatogue. May và thiết kế màn rèm gửi hàng đi nước ngoài theo yêu cầu.

Thiết kế, tạo mẫu màn, rèm, bọc mới thiết kế sofa, giấy dán tường... Tư vấn miễn phí về Màn, Rèm- Rèm vải - Rèm roman - Rèm cuốn - Mành lá dọc - Mành sáo ngang - Mành sáo gỗ , màn văn phòng, bọc mới ghế sofa , giấy dán tường… đáp ứng theo từng không gian.

Đến với Màn Cửa Hoàng Chung, bạn sẽ cảm nhận được Màn, rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp, xứng danh với thiên đường của “Ấm cúng và Sang trọng”.

Chúng tôi luôn cố gắng và hy vọng Cửa Hàng Màn Cửa Hoàng Chung sẽ đem lại sự hài lòng và thoả mãn cho mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Tư vấn, thiết kế tại nhà các loại rèm vải, rèm romance, rèm lá dọc, mành sáo. Nhiệt tình hết mình cho dù bạn có quyết định chọn chúng tôi để làm rèm cho căn nhà xinh xắn của bạn hay không!