Địa chỉ: 85B/27, Tổ 9, KP4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Tel: 0908 285 702 - 0985 013 188

Email: [email protected]

Website: www.vanepcong.com

Giới thiệu

Công Ty TNHH Gỗ Trung Nghĩa kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang và thịnh vượng

Công ty Trung Nghĩa tự tin là nhà phân phối những mặt hàng  van ep cong đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Những sản phẩm van ep cong luôn đạt được độ thẩm mỹ cao với mức giá thành ưu đãi nhất, Trung Nghĩa đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các mặt hàng đạt tiêu chuẩn cao, Chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại để có thể cho ra đời những dòng sản phẩm van ep cong an toàn cao và đạt độ thẩm mỹ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện tư vấn tận tình sẽ tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ dành cho khách hàng khi đến với chúng tôi, Những lợi ích của quý khách hàng khi đến với chúng tôi:

  • Với mức giá thành ưu đãi giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí
  • Dịch vụ bảo hành đặc biệt
  • Sản phẩm đạt độ bền cao
  • An toàn tuyệt đối
  • Cam kết bán hàng chất lượng cao

CÔNG TY TNHH GỖ TRUNG NGHĨA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại  van ep cong như: Ván ép ghế giám đốc, ván ép ghế trưởng phòng, ván ép ghế cafe, ván ep ghế bar, ván ép ghế nhà hàng,... và sản xuất các loại ván ép uống cong định hình theo nhu cầu đơn đặt hàng...

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công  của công ty chúng tôi