Thư Ngỏ

Kính gởi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Trung Tâm Công Nghệ Tiệc Cưới Nam Long kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt !

Kính thưa Quý khách, Nhà hàng Nam Long chúng tôi bắt đầu vào hoạt động từ ngày 01/09/2010 - Với 6 sảnh tiệc từ 25-90 bàn và cùng lúc có thể phục vụ hơn 3.000 thực khách.

Phương châm của chúng tôi là "Thức Ăn Ngon - Phục Vụ Tốt - Nghi Lễ Hoành Tráng" chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những bữa tiệc thật hòa hảo. Nhà hàng chúng tôi đã và đang dành được nhiều niềm tin đối với khách hàng tới thưởng thức ẩm thực.

Bên cạnh việc tổ chức tiệc cưới Công nghệ mới, Nhà hàng Nam Long còn là nơi tổ chức các buổi tiệc Hội nghị, liên hoan, họp mặt, tất niên, sinh nhật…v.v với nhiều phong cách: Tiệc mặn, tiệc ngọt, buffet,… cùng thức ăn đa dạng và phong phú.

Giới thiệu

Nhà Hàng Tiệc cưới Nam Long là nơi chuyên tổ chức: Tiệc Cưới, Liên Hoan, Hội Nghị, Họp Mặt, Tất Niên, Sinh Nhật, v.v... Với nhiều phong cách: Tiệc Mặn, Tiệc Ngọt, Buffet, ...

Với 6 sảnh từ 25 - 90 bàn, cùng lúc có thể đãi 3000 thực khách. Không gian sảnh tiệc thật ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chương trình nghi lễ đặc sắc. Nhà Hàng Tiệc Cưới  Nam Long rất tự hào và hân hạnh là nơi ghi lại những khoảnh khắc vàng son của Quý khách trong ngày vui trọng đại.

Hãy đến Nam Long "Nơi ghi dấu ngày trọng đại - Tận hưởng niềm vui trọn vẹn"

Trung Tâm Công Nghệ Tiệc Cưới Nam Long

  • Địa chỉ: 223 Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • (Đối diện siêu thị METRO Biên Hoà)
  • Điện thoại: 0613.946 437 Hotline: 0916 496 978
  • Email: [email protected]
  • Website: http://nhahangnamlong.com.vn/