Song Huong TAM PA - VIETNAMESE CUISINE RESTAURANT

Đất nước Việt Nam trải dài từ Bắc chí Nam với nguồn sản vật phong phú đã tạo nên một phong cách ẩm thực tinh tế, đa dạng và riêng biệt.

Thừa hưởng những tinh hoa của nghệ thuật nấu ăn Việt Nam, với một chút cách điệu, trong những năm qua Nhà hàng Sông Hương Tampa đã mang lại cho thực khách Việt NamHoa Kỳ một trải nghiệm thú vị với những món ăn đậm đà tính quê hương và mang nét đặc trưng riêng của ẩm thực Sông Hương.

Chúng tôi hiện đang phục vụ các món khai vị, phở, bún, mì, cơm tấm, các món lẩu… nhằm đáp ứng được mọi sở thích và yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, Sông Hương còn phục vụ các món chay, cơm gia đình, nhận đặt tiệc sinh nhật, liên hoan cũng như bán các phiếu ăn làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Giới thiệu

Nhà hàng Sông Hương tọa lạc tại địa chỉ 4034 W. Waters Ave, Tampa , FL 33614, được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc không gian mở, thoáng mát và trang nhã.Với vị trí trung tâm của thành phố Tampa của Nhà hàng, quý khách có thể ngắm nhìn quang cảnh của thành phố Tampa xinh đẹp hoặc tìm cảm giác riêng tư cho gia đình trong các phòng ăn biệt lập và sang trọng.

Với những đặc điểm như trên cùng với đội ngũ nhân viên tiếp tân nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi hy vọng Nhà hàng Sông Hương sẽ trở thành một địa chỉ ẩm thực quen thuộc trong lòng quý khách cùng quý thân hữu Việt NamHoa Kỳ tại Tiểu bang Florida.

Nhà Hàng Sông Hương

  • Địa chỉ: 235/18C, KP2, Duong Tu Giang Str., Tan Tien Ward, Bien Hoa City, Dong Nai Province
  • Điện thoại: 0908.1918.34/35
  • Email: http://songhuongrestaurant.com/