• Thiết kế web có ảnh hưởng đến văn hóa?

  Thiết kế web có ảnh hưởng đến văn hóa?

  Từ lâu việc thiet ke web thường được chú trọng đến phần nội dung hấp dẫn, hình ảnh thu hút, giao diện web đẹp, tuy nhiên chúng ta vẫn thường bị ảnh hưởng bởi nước ngoài do đó để tìm được 1 website vẫn giữ nguyên bản sắc dân tộc của đất nước chúng ta hầu như là rất khó. Liệu đó có phải chúng ta đã đánh mất bản sắc dân tộc, cái riêng biệt của Việt Nam trong việc thiet ke web?

 • Cẩn thận với thiết kế web giá siêu rẻ

  Cẩn thận với thiết kế web giá siêu rẻ

  Do thị trường đang ngày được mở rộng do đó nhu cầu thiet ke web của các Công ty, Doanh Nghiệp ngày một tăng nhanh việc này đẩy theo việc xuất hiện hàng loạt các công ty thiet ke web với mức giá cạnh tranh, với những lời mời hấp dẫn người dùng như: Thiet ke web giá siêu rẻ, khuyến mãi đặc biệt cho gói thiet ke web cuc re,... Tuy nhiên bạn nên chú trọng đến chất lượng từ những dịch vụ web siêu rẻ này.

 • Các bước chuẩn bị cho việc kinh doanh online

  Các bước chuẩn bị cho việc kinh doanh online

  Ngày nay việc kinh doanh online không còn là điều xa lạ và mới mẻ đối với mọi người nữa. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh doanh cao bạn nên có những bước đầu vững chắc. Thiet ke web Dos.vn giới thiệu các bước chuẩn bị cho việc kinh doanh online của Bạn đạt được hiệu quả cao.

 • Bí kíp kinh doanh online hiệu quả

  Bí kíp kinh doanh online hiệu quả

  Với lượng truy cập hơn 300 triệu lượt người dùng vào internet đây là điều kiện thuận lợi để các cá nhân có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến, tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong lĩnh vực kinh doanh online này. Thiet ke web Dos.vn xin giới thiệu những thủ thuật kinh doanh đơn giản để bạn đạt được hiệu quả cao trong việc kinh doanh trực tuyến.

 • Những lý do bạn nên thiết kế website

  Những lý do bạn nên thiết kế website

  Ngày nay mạng CNTT đang dần trở nên phổ biến và đã được nhiều người dùng chọn lựa bởi tính tiện dụng và an toàn. Tuy nhiên các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp vẫn còn phân vân trong việc chọn lựa và sử dụng dịch vụ thiet ke web, Dos.vn xin nên lên những lý do bạn nên tạo lập cho mình 1 website.

 • Bí quyết kéo khách vào website của bạn

  Bí quyết kéo khách vào website của bạn

  Website là công cụ quan trọng để có thể quảng bá hình ảnh của công ty vì vậy công việc mà bạn cần làm là hãy giữ khách hàng ở lại website của mình và hãy để lại ấn tượng cho họ để có sự trở lại lần sau, tuy nhiên để làm được như vậy không phải website nào cũng có thể làm được điều đó. Thiet ke web Dos.vn chia sẽ kiến thức, bí quyết giúp giữ chân khách hàng ở lại website của mình.

 • Thiết kế web đơn giản hơn khi đến với DOS

  Thiết kế web đơn giản hơn khi đến với DOS

  Bạn đang muốn tạo cho mình một webste đúng chuẩn? Bạn đang lo lắng về việc chi phí có đi đôi với chất lượng? Ngày nay có rất nhiều công ty thiết kế website ra đời với những lời mời gọi hấp dẫn như: Thiết kế website giá rẻ, hoàn toàn miễn phí, website chất lượng, đúng chuẩn seo... Làm cho bạn trở nên phân vân và khó phân biệt.

 • Thiết kế web thương mại

  Thiết kế web thương mại

  Hiện nay công nghệ thông tin đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hiện nay, mọi giao dịch, mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là việc ra chợ hay đến siêu thị nữa. Hiện nay đa số người dùng đang có xu hướng đặt hàng và mua bán trực tuyến, và đây đã dần trở thành thói quen, là một nét văn minh mới trong thời buổi hiện nay. Từ đó các website thương mại đã được ra đời và phát triển để phục vụ người dùng.

 • Thiết kế web TP.HCM

  Thiết kế web TP.HCM

  Việt Nam đang từng bước hội nhập với nền kinh tế của Thế Giới đây là cơ hội rất lớn để các Doanh Nghiệp có thể mở rộng thị trường quảng bá sản phẩm, hình ảnh của công ty đến với cộng đồng. Nhưng để quảng cáo và thực hiện mua bán sản phẩm đạt hiệu cao mà chi phí thấp thì đó là nỗi trăn trở của nhiều Doanh Nghiệp hiện nay. Hãy để chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

 • Thiết kế website

  Thiết kế website

  Hiện nay công nghệ đang được hiện đại hóa và việc sở hữu riêng cho mình một website là việc cần thiết và quan trọng nhất, theo thông số thống kê ban đầu cho thấy một ngày có trên 200 triệu người lướt web, mục đích người dùng tìm đến website là để tìm hiểu thông tin, trao đổi kinh nghiệm, giải trí và đặc biệt là để mua bán sản phẩm, vì vậy việc sở hữu cho riêng mình một website rất có lợi cho Bạn trong việc tận dụng Internet để kinh doanh mua bán trực tuyến.