Địa chỉ: Biên Hòa - Đồng Nai

Hotline: 0906 188 183 (Mr. Lợi) - 0937 440 785 (Mr. Tài)

Webiste: http://thegioidochoigo.vn/

Giới thiệu

Thế Giới Đồ Chơi Gỗ

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển cơ sở sản xuất THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI GỖ đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, phát triển sản xuất vỏ gỗ điện thoại chuyên nghiệp. Sở sản xuất THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI GỖ với chức năng:

Với đội ngũ thiết kế chế tác đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển máy móc thiết bị tiên tiến, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm như chuột gỗ máy tínhbút gỗ, thủ công mỹ nghệ tinh tế mang phong cách độc đáo, với bàn tay, trí tuệ những người thợ thủ công khéo néo, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Ngoài ra còn có điêu khắc mộc dân dụng và tranh gỗ, giúp khách hàng đưa suy nghĩ, tiêu chí phong cách riêng... Của mình vào những chiếc vỏ gỗ.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi!

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế, chế tác, những bộ vỏ gỗ - dồ gỗ - đồ mộc đẹp tinh tế hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những tiêu chí, yêu cầu của khách hàng thị trường toàn quốc, trở thành đối tác tin cậy cho các đơn vị đại lý trên toàn quốc”.