• Nhằm phần nào đáp ứng nhu cầu làm đẹp nội, ngoại thất cho xe hơi xe máy theo ý tưởng của quý khách hàng, đồng thời tô đậm dấu ấn cá nhân và thể hiện đẳng cấp, A R T I S T A R được hình thành và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn cho ra mắt những sản phẩm đa dạng về chủng loại, mới lạ về mẫu mã và sang trọng về kiểu dáng nhằm tôn lên vẻ đạp cá tính cho chiếc xe quý giá của quý khách.
  • Sau hơn 15 năm tham gia thị trường phụ kiện trang trí xe nhằm tôn vinh vẻ đẹp sẵn có của các dòng xe hơi, xe máy sang trọng và độc đáo. Công ty TNHH Tuấn Ngọc Nhi tự hào là công ty đầu tiên sáng lập nên thương hiệu A R T I S T A R tại Việt Nam chuyên sản xuất những sản phẩm trang trí dành riêng cho những dòng xe đời mới và hợp xu hướng.
  • A R T I S T A R cùng đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, thực hiện song song công nghệ xi mạ nhựa tiên tiến nhất, với sự đồng hành của các nhà thiết kế đầy sáng tạo và thẩm mỹ. Họ đã, đang và luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.
  • A R T I S T A R không ngừng giới thiệu, quảng bá cho những mẫu sản phẩm mới nhất của mình, đồng thời chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và công nghệ trong sản xuất để có thể phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Giới thiệu

Công ty TNHH Tuấn Ngọc Nhi