Địa chỉ: 260 -262 Lê Hồng Phong, P. 4, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 064.3540 632 / 6254142  - Fax: 064.6254 142

Email: [email protected]

Website: http://nhomkinhducvinh.vn/

Giới thiệu

Vào những năm 1990, khi nghành nhôm kính, cơ khí xây dựngtrang trí nội ngoại thất có mặt tại thị trường thành phố Vũng Tàu thì ĐỨC VINH là một trong các đơn vị tiên phong tham gia sản xuất kinh doanh sản phẩm nhôm kính, cơ khí xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại thị trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trải qua quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh với sự phấn đấu bền bỉ, lấy tiêu chí "Vươn tới sự hoàn mỹ" ĐỨC VINH từng bước đầu tư trang thiết bị,đào tạo nhân lực có tay nghề cao đưa doanh nghiệp hoạt động ổn định và phát triển.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển của Doanh nghiệp,với phương châm "Đảm bảo sự thoả mãn của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững". Tập thể ĐỨC VINH từng bước có được sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

Do vậy trong thời gian qua ĐỨC VINH được các nhà thầu xây lắp giao cho cung cấp, lắp đặt các sản phẩm do Doanh nghiệp kinh doanh, phục vụ thi công các công trình lớn trong và ngoài tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Hiện nay, để đồng hành cùng với sự phát triển đa dạng các sản phẩm phục vụ nghành xây dựng và trang trí nội, ngoại thất, ĐỨC VINH liên tục đưa thêm các sản phẩm mới đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của từng quý khách hàng .

ĐỨC VINH hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng tạo nên các sản phẩm phù hợp,hài hoà, hiệu quả kinh tế cao, góp phần hoàn thiện không gian kiến trúc đẹp cho từng công trình của Quý khách.