Thông tin khách hàng

Ngành nghề kinh doanhGiáo Dục - Đào Tạo

Email: [email protected]

Phone: 0938.234.879

Địa chỉ: lengangiang.com

Hoạt động trong lĩnh vực: Cung ứng - Đào tạo - Giới thiệu việc làm

Giới thiệu

Hỗ trợ doanh nghiệp trong :

1. Chủ động nguồn lao động nhanh, kịp thời

2. Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý

Đối với người lao động :

Chúng tôi luôn quan tâm đến các chế độ phúc lợi của người lao động để người lao động yên tâm gắn kết và có trách nhiệm hơn trong công việc được giao khi làm việc cho Quý khách hàng doanh nghiệp .

Đối với đối tác, doanh nghiệp :

Làm việc uy tín, có trách nhiệm với tiêu chí : uy tín, chất lượng, kịp thời và hiệu quả trên tinh thần hợp tác 3 bên cùng có lợi .

1.Quản lý người lao động

Chúng tôi cam kết tất cả các người lao động đều có nguyện vọng làm việc lâu dài, được xét duyệt kỹ lưỡng và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được phân công.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về lao động của mình và sẵn sàng cử lao động thay thế ngay lập tức trong trường hợp Quý doanh nghiệp không hài lòng về sức khỏe hay thái độ làm việc để ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của Quý doanh nghiệp .

2. Thực hiện thay doanh nghiệp các chế độ cho người lao động bao gồm : đồng phục, lương thưởng, lương tháng 13, bảo hiểm, xe đưa rước…

Bất cứ yêu cầu hay thắc mắc nào của Quý doanh nghiệp về dịch vụ hay vấn đề nào khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng thảo luận và tiến tới hợp tác lâu dài.