Địa chỉ: 110/12 Đường số 5, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 08. 3984 1325 - Fax: 08. 3984 1324

Hotline: 0917 910 057

Email: [email protected]

Website: http://dulichkynguyenviet.com/

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Kỷ Nguyên Việt trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách - Quý cơ quan, doanh nghiệp,..

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn – đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến du lịch Teambuildingtổ chức sự kiện cho nhiều đoàn khách lớn cũng như các chuyến tham quan nghỉ dưỡng ngắn ngày cho nhiều đoàn khách nhỏ,..

Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm "An Toàn – Chu Đáo – Hài Lòng" Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Kỷ Nguyên Việt sẽ cung cấp cho quý khách những chuyến du lịch vui tươi sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và chào mừng Quý khách đến với Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Kỷ Nguyên Việt