Địa chỉ: 79/9 Đường số 2 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 62921 362 - 0903 858 607 - 0988 379 667

Email: [email protected]

Website: www.aocuoithainhan.com

Giới thiệu

Lặng lẽ, âm thầm, không phô trương như những đồng nghiệp khác nhưng tên anh đã trở nên quen thuộc với hầu hết ca sỹ, người mẫu Sài Gòn, với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những người khó tính nhất.

Từ một phóng viên chuyên chụp ảnh các sự kiện, phóng sự, cộng tác với các báo, niềm đam mê nghệ thuật đã giúp anh vượt qua bao khó khăn cả về vật chất lẫn sức khỏe, để tìm hỏi và bước thêm một bước nữa vào thế giới nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Ge’rảd Glaume – nhiếp ảnh gia người Pháp là bậc tiền bối đã truyền dạy những kinh nghiệm quý báu và tiếp them sức mạnh để anh tự tin vững bước trong nghề nghiệp.

Không quá nổi bật trên đường Huỳnh Văn Bánh nhưng Wedding Studio Thái Nhàn đầy đủ các dịch vụ từ chụp ảnh, áo cưới, trang điểm chuyên nghiệp, quay phim không thua gì những trung tâm cao cấp khác. Đến với Wedding Studio Thái Nhàn bạn sẽ cảm nhận được không gian thật trong từng bức ảnh. Ở đây, bố cục của từng bức ảnh không sử dụng nhiều kỷ thuật Photoshop. Ánh sáng, bố cục của từng bức ảnh đã được tác giả tính toán cẩn thận khi thực hiện. Nếu bạn thích phong cách cổ điển tự nhiên nhưng lãng mạn, nhẹ nhàng thì Studio Thái Nhàn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để ghi lại những dấu ấn trọng đại nhất đời người.

Dù ở cương vị nhiếp ảnh gia hay nhà kinh doanh, Thái Nhàn không cho phép mình vì lợi nhuận mà bỏ đi cái tâm của người nghệ sĩ, tận tụy với nghề, chăm chút từng hình ảnh, chăm sóc khách hàng như người thân, bạn bè. Vì thế, nhiều khách hàng trở nên thân thiết và “chung thủy” với anh trong suốt 15 năm qua