Công Ty TNHH Chế Biến XNK Nông Sản Đồng Tâm xin gửi  lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công tới Quý khách hàng

Công Ty TNHH Chế Biến XNK Nông Sản Đồng Tâm chúng tôi chuyên cung cấp Bã Vỏ Điều (còn gọi là Bã Điều), vỏ điềudầu điều, hạt điều cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với số lượng lớn. Công ty có nhà máy sản xuất lớn tại tỉnh Đồng Nai nên đảm bảo giá cả tốt nhất. nguồn hàng ổn định và hợp đồng cung cấp dài hạn, giao hàng tại kho hay giao hàng tận nơi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Mong được hợp tác với các cá nhân và đơn vị, chúng tôi sẽ cung cấp hàng với giá cả hợp lí nhất.

Giới thiệu

Công Ty TNHH Chế Biến XNK Nông Sản Đồng Tâm là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất vỏ, bã điều. Sản phẩm dầu điều của chúng tôi đang được xuất khẩu sang Hàn quốc, Nhật. Hầu hết các đối tác đều tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và các dịch vụ của công ty. Với kinh nghiệm và kỹ năng kinh doanh trong thị trường và ngành công nghiệp, cùng với mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp trong nước và quốc tế; với nhà máy quy mô lớn và một mạng lưới kinh doanh rộng, Công ty đã không ngừng được phát triển và mở rộng. Công ty chúng tôi cung cấp số lượng lớn vỏ hạt điềudầu vỏ hạt điềubã vỏ hạt điều, hạt điềucho các khách hàng trong và ngoài nước.

Công Ty TNHH Chế Biến XNK Nông Sản Đồng Tâm

  • Địa chỉ: Ấp Việt Kiều, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
  • Phone: 0613.740268 - Fax: 0613.740269
  • Hotline: 090 202 6139 - 093 242 9969
  • Email: [email protected] - Website: www.daudieu.net