Địa chỉ: Y12, Khu phố 4, Phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ nhà máy nước: 15/4, Khu phố 4, Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0613. 838 289 - Hotline: 0915 836 876

Email: [email protected]

Website: http://thienphucbuile.com/

Giới thiệu

Công ty CP THIỆN PHÚC BÙI LÊ được thành lập vào tháng 03/2014 với tiền thân là Công ty TNHH MTV Môi Trường Bình Thuận, một trong những công ty hàng đầu trong việc hỗ trợ và tư vấn môi trường.

Với trang thiết bị phân tích hiện đại, độ chính xác cao như HPLC, GCMS, ICP, AAS. Máy cực phổ xung phân, máy phân tích N/C,... Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Công ty CP THIỆN PHÚC BÙI LÊ sẽ tư vấn cho quý công ty lựa chọn phương án xử lý môi trường tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất về kinh tế và kỹ thuật.

Đồng thời do nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất nước tinh khiết với nhãn hiệu DN.M50 bằng công nghệ hiện đại nhất của Mỹ với hệ thống RO và được trang bị đèn UV. Do đó sản phẩm của nhà máy luôn được bảo đảm uy tín, chất lượng cao. 

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bật của nền kinh tế tình trạng ô nhiễm môi trường đang là mồi đe dọa nghiêm trọng đến sự phát triển của toàn nhân loại. Việc thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ môi trường giúp các doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, thâm nhập vào các thị trường quốc tế và đảm bảo sự phát triển bên vững của doanh nghiệp từ nhu cầu đó Công ty CP THIỆN PHÚC BÙI LÊ chuyên cung cấp các giải pháp môi trường chuyên nghiệp, cùng công nghệ xử lý môi trường tiên tiến giúp khách hàng có thể lựa chọn phương án tối ưu cho doanh nghiệp mình.