Websitehttp://szb.com.vn/

Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (Sonadezi Long Bình) là Công ty thành viên của Tổng Công ty Phát Triển Khu Công Nghiệp (Tổng Công ty Sonadezi). Tiền thân của Sonadezi Long Bình là Xí nghiêp Dịch vụ Khu Công nghiệp Sonadezi được thành lập năm 1997, trực thuộc Công ty Phát Triển Khu Công Nghiệp Biên Hòa (Sonadezi Biên Hòa - thành lập ngày 15/12/1990). Sau khi thực hiện các bước cổ phần hóa, Xí nghiệp Dịch vụ Khu Công nghiệp Sonadezi chuyển thành Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình và chính thức hoạt động từ ngày 01/07/2009.

Giới thiệu

 Trong quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu Sonadezi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư trong và ngoại nước. Các Khu Công nghiệp: Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Gò Dầu, Long Thành, Xuân Lộc... do Sonadezi đầu tư là những Khu Công nghiệp thành công trong khu vực phía nam và trên phạm vi cả nước; trong đó Sonadezi Long Bình trực tiếp quản lý Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Gò Dầu và Xuân Lộc.

Kế thừa thành công và uy tín của Tổng Công ty Sonadezi, Sonadezi Long Bình tiếp tục duy trì và góp phần phát triển thương hiệu Sonadezi lên một tầm cao mới. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Sonadezi Long Bình luôn năng động và nỗ lực để hướng tới sự thành công và phát triển của Khách hàng.

Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác tích cực của quý Khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục hợp tác và đồng hành trong thời gian tới.

Thành công của Khách hàng chính là thành công của Chúng tôi.