Hotline: 0908 09 05 36

Chi nhánh 1: 13/4A Lý Văn Sâm, Kp6, Tam Hiệp, Biên Hòa 

Chi nhánh 2: 94/468 Phạm Văn Thuận, Kp3, Tân Mai, Biên Hòa 

Chi nhánh 3: 68/4 Đồng Khởi, Kp2, Trảng Dài, Biên Hòa

Email: [email protected]

Website: http://quocthuan.com/

Giới thiệu

CHÀO ĐÓN BẠN ĐẾN VỚI QUỐC THUẬN FITNESS & GYM!

Sức khỏe và sắc đẹp là hai điều quan trọng trong đời sống của tất cả mọi người. Hiểu được nhu cầu rèn luyện sức khỏe, chăm sóc cơ thể để có được một thân hình lý tưởng cùng tinh thần sảng khoái, năng động chào đón 24h mỗi ngày, QUỐC THUẬN FITNESS & GYM đã ra đời.

Tọa lạc tại các vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố, phối hợp với cảnh quan chung quanh là các hồ bơi, công viên cây xanh rộng mát thoáng đãng, QUỐC THUẬN FITNESS & GYM là điểm đến cho những ai yêu thích thể thao, các môn vận động và thư giãn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng để bạn luyện tập toàn diện từ các cơ khớp đến các vùng tích trữ nhiều chất béo như bụng, đùi- giúp bạn có một cơ thể cân đối, khỏe đẹp. Ngoài ra, các lớp học thẩm mỹ sẽ giúp các Eva vừa luyện tập, vừa thư giãn cùng âm nhạc và có một cơ thể dẻo dai, lý tưởng.

Các hướng dẫn viên và chuyên gia tư vấn sẽ đồng hành cùng các học viên để giúp các bạn có một chế độ tập phù hợp, chọn lọc và hoàn hảo.

“Đón ngày mới với tinh thần và thể chất tốt nhất” - đó là mong mỏi và ước mong của QUỐC THUẬN FITNESS & GYM đối với tất cả mọi người.