Thông tin khách hàng

Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ - Bảo vệ

Email[email protected]

Phone: 0650.3796977 Fax: 0650.3796988

Địa chỉ: Số 31/15, Khu Phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Website: http://baove24hbinhyen.com/

Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp dịch vụ bảo vệ

Giới thiệu

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ 24 GIỜ BÌNH YÊN (24 HOUR BINH YEN SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3701530538 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp

Bảo Vệ 24 Giờ Bình Yên là Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệVệ sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi nguyện cung cấp những nhân viên đã được huấn luyện, sát hạch một cách nghiêm ngặt để đảm bảo cho nhu cầu Thương mại, Giải trí và các nhu cầu thị trường nội địa khác. Phương châm của Công ty chúng tôi là toàn tâm, toàn ý phục vụ khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh đối với mọi khách hàng.

Tất cả nhân viên đều đã được chọn lựa và đào tạo kỹ càng để chứng tỏ năng lực của họ nhằm đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ của một nhân viên chuyên nghiệp và một phong cách lịch lãm trước công chúng.

Bảo Vệ 24 Giờ Bình Yên hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cung cấp đầy đủ các dịch vụ an ninh cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân bao gồm các hình thức : Bảo vệ trụ sở, cao ốc, ngân hàng, khách sạn, bất động sản, nhà kho, nhà máy, các cơ sở công nghiệp, công trường xây dựng, áp tải hàng hóa, tiền bạc, các sự kiện khai trương, mít tinh, hòa nhạc, biểu diễn thời trang, các sự kiện thể thao, các buổi lễ tiệc, đám cuới ..v.v  Chúng tôi không giới hạn hoạt động của mình vì luôn muốn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và nhân bản.

Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo bởi nhân viên trực 24 giờ trong ngày, 365 ngày trong năm và điều quan trọng là chúng tôi luôn có nhân viên thường trực cho mọi tình huống khẩn cấp tại Văn phòng Trung tâm điều hành của lực lượng vệ sĩ nhằm đáp ứng kịp thời các tình huống xày ra tại mục tiêu và tăng cường hỗ trợ ngay lập tức nếu có sự cố.

Đội ngũ quản lý của Công ty được xây dựng trên nền tảng phẩm chất đạo đức kết hợp với đào tạo chuyên sâu tại mục tiêu, nhiều nhân viên đã từng là cựu sĩ quan an ninh và lực lượng cảnh sát. Tất cả các nhân viên bảo vệ và vệ sĩ đều đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Công an và đã từng có kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhiều năm và đã trải qua hàng trăm giờ huấn luyện.

Mọi việc làm, hành động của chúng tôi đều hướng đến một mục đích chung “CHẤT LƯỢNG TIÊN PHONG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Do đó, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của 24 Giờ Bình Yên, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về an ninh và giá trị văn hóa của mình.

Xin cảm ơn quý khách hàng và đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi bất cứ giờ nào về các yêu cầu của mình, chúng tôi có Văn phòng phục vụ khách hàng 24 giờ để đáp ứng các yêu cầu và đề nghị của quý khách hàng cũng như bất cứ sự cố an ninh nào mà quý khách hàng đề cập.