Trụ sở: 88/142/7 Đường Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhà máy469 Đường Nguyễn Bình, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại / Fax+84 8 3773 2139 - Hotline : +84 9 36 55 39 79 - + 84 9 36 55 36 79

Email[email protected] - [email protected]

Websitewww.mekongcompany.com.vn - www.usongdawindow.com - www.usongda.com

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển MêKông

Lời đầu tiên MEKONGCOMPANY xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách Hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Để đáp lại tình cảm của Quý Khách dành cho Công Ty, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tìm ra những giải pháp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, và mang lại vẻ đẹp thật sang trọng cho ngôi nhà Việt theo chuẩn Quốc Tế với giá cả cạnh tranh.

MEKONGCOMPANY chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn được làm bằng vật liệu uPVClõi thép gia cường với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với thương hiệu Usongdawindow.

Sản phẩm cửa Usongdawindow sử dụng thanh Profile định hình từ hạt uPVC có cấu trúc dạng hợp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, đồng thời được lắp lõi thép không gỉ gia cường để gia tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Đặc biệt, Usongdawindow sử dụng các loại thanh profile định hình uPVC của các nhà cung cấp profile với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay nhu Rehau (CHLB Đức), Inoutic (CHLB Đức), Shide (Dailian)...

MEKONGCOMPANY ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia nước  ngoài, có chuyên môn kỹ thuật cao cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến nhất được nhập từ các nhà sản xuất hàng đầu Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại, thẩm mỹ và có độ bền cao nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với các điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Là sản phẩm được tạo nên bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhựa trên thế giới, sản phẩm của MEKONGCOMPANY là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng ở Việt Nam.