Địa chỉ: 51A/99, KP.10, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0613 882 498 - Hotline: 0978 032326

Email: [email protected]

Website: http://vietdinhphat.com - 

http://vietdinhphat.vn

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ VIỆT ĐỈNH PHÁT xin phép gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Được thành lập tháng 09 năm 2010 theo GPKD số 3602379278 với mức vốn điều lệ ban đầu là 1.500.000.000 đến tháng 11 năm 2013 vốn điều lệ là 7.500.000.000. VIỆT ĐỈNH PHÁT đã trở thành nhà thầu chuyên nghiệp với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tạo, lắp đặt và bảo trì sửa chữa máy móc thiết bị cho các dây chuyền sản xuất. Các hệ thống điều hòa không khí, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, tăng áp cầu thang, xây dựng nhà các loại và các công trình kỹ thuật dân dụng công nghiêp khác. Sau những hoạt động và phát triển đến nay VIỆT ĐỈNH PHÁT đã khẳng định được năng lực của mình thông qua nhiều công trình tầm cỡ như nhà máy, khách sạn, văn phòng, cao ốc, chung cư cao cấp và nhiều dự án khác.

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, VIỆT ĐỈNH PHÁT đã nỗ lực không ngừng để đóng góp vào sự nghiệp chung. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy và sự chuyên nghiệp của mình,  hoàn toàn tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao của các công trình xây dựng theo yêu cầu của Quý khách hàng nhằm đem lại cho Khách hàng sự thỏa mãn cao nhất.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác và sự tín nhiệm của Quý khách hàng, chúng tôi luôn cầu mong và rất vinh dự cùng Quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác chân thành và tin cậy lẫn nhau sẽ mang lại thành công cho đôi bên.

Trân trọng kính chào!