Thông tin khách hàng

Ngành nghề kinh doanh: Ẩm thực - Đồ uống

Email: [email protected]

Phone: 0916.590.050

Địa chỉ: R4 - 16 Đường Hưng Gia 3 - Phú Mỹ Hưng Q.7 Tp.HCM

Website: http://muayensao.com/

Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm yến sào thiên nhiên.

Giới thiệu

Là thương hiệu Việt Nam cùng chất lượng sản phẩm cao với các loại yến được làm sạch bằng nước lọc với công nghệ thẩm thấu ngược, Muayensao.com chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm yến sào thiên nhiên nguyên chất 100% được lấy từ các đảo ven biển miền Trung.

Muayensao.com đảm bảo hàng thật nguyên tổ 100%. Sản phẩm là loại yến vàng nguyên tổ thượng hạng được những người thợ lành nghề và lâu năm nhất phun sương, rút nhẹ tỉ mỉ sạch từng vết lông nhỏ ở trong mà vẫn giữ được nguyên thủy tổ thiên nhiên vốn có của nó. Đây là loại cao cấp của yến dành cho những khách hàng VIP ăn yến sành nhất và lâu năm nhất để thưởng thức và để bồi bổ sức khỏe.

Muayensao.com cam kết sản phẩm không sử dụng thêm bất cứ phụ gia hay chất tẩy nào trong quá trình chế biến. Sản phẩm đạt độ khô tối đa, hạn sử dụng đến 5 năm, có tem niêm phong đảm bảo hàng thật, chống giả trên mỗi hộp và miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Khác với các loại thực phẩm thông thường, yến sào ăn lúc nào cũng được. Sản phẩm được khuyên dùng cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, bệnh nhân sau mổ giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng. Thành phần yến sào gồm nhiều nguyên tố đa lượng và hơn 20 loại acid amin, là loại thức ăn bổ dưỡng bậc nhất, được người châu Á cực kỳ ưa chuộng. Trừ trẻ em dưới 6 tháng tuổi, yến sào thích hợp với tất cả mọi người. Hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho người ốm, người bệnh, giúp tăng cường sức đề kháng, chống được bệnh tật. Hiện nay, yến sào đang được nghiên cứu điều trị nhiễm HIV-AIDS vì nó kích thích sinh trưởng những tế bào bạch cầu có tác dụng sinh kháng thể. Ngoài ra, yến sào còn có thể phòng cúm A/H1N1. Một cơ thể khỏe mạnh với làn da hồng hào là điều bạn luôn mơ ước nay đã nằm trong tầm tay.

Hãy để chúng tôi "muayensao.com" chăm sóc những người thân yêu của bạn,  " Gởi trao trí tuệ- gắn kết tình yêu thương " !