Dịch vụ thiet ke website Nhà nghĩ - Khách sạn

Bạn đang kinh doanh Khách sạn? Bạn đang cần quảng bá hình ảnh của khách sạn đến với cộng đồng và giới thiệu những dịch vụ đặc biệt của mình đến với du khách. Thiet ke website - Dos.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ thiet ke website khách sạn đặc biệt của chúng tôi.

Đa số nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi kinh doanh đều đặt ra câu hỏi Thiet ke website để làm gì? DN sẽ được lợi nhuận gì từ website?

Theo con số khảo sát cho thấy hàng giờ có hơn hàng triệu lượt người dùng truy cập vào các trang mạng, việc sở hữu một website là điều kiện thuận lợi để DN hay cá nhân có thể tìm được nguồn khách hàng tiềm năng, giúp dễ dàng tiêu thụ sản phẩm và nhanh chóng quảng bá hình ảnh công ty đến cộng đồng.

Khi xác định thiet ke website khách sạn bạn cần chắc chắn rằng khách sạn của bạn có dịch vụ tốt như chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi đến quý khách,.. Và từ đây website là điều bạn phải cần đến để có thể quảng bá những dịch vụ đó đến công chúng mà không mất phí cao so với việc quảng cáo trên tivi.

Thiet ke website khách sạn

Những yếu tố cần thiết cho việc thiet ke web

Thứ 1: Màu sắc

Bạn nên chọn màu sắc của website thật thân thiện và gần gũi, tạo cảm giác thoải mái cho người xem, đặc biệt phải chú trọng đến sự tinh tế và sang trọng.

Thứ 2: Hình ảnh

Hãy giới thiệu hình ảnh của phòng ốc, những vật dụng trong phòng để có thể tạo sự thu hút cho người xem và đặc biệt những phòng ốc có diện tích rộng và được trang bị đầy đủ vật chất trong phòng sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ chú ý đến, do đó việc bạn cần phải làm là mang đến hình ảnh tuyệt đẹp, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi của khách sạn đến với mọi người.

Thứ 3: Tốc độ của website

Một website cần chú trọng đến tốc độ load, điều đó rất quan trọng đến việc giữ chân người dùng ở lại website của bạn. Tất cả mọi người đều rất khó tính vì thế họ sẽ không ngần ngại close website của bạn nếu tốc độ load quá chậm.

Thứ 4: Chương trình khuyến mãi

Hãy đảm bảo là những chương trình khuyến mãi, những dịch vụ ưu đãi đặc biệt của bạn luôn đập vào mắt của người dùng, tuy nhiên bạn không nên làm cho trang chủ của mình cứ thường xuyên xuất hiện những quảng cáo, che đi tầm nhìn của người truy cập vì như thế sẽ tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Thiet ke website khách sạn

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email:  [email protected]

Cẩm nang khác