1. Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website Đồng Nai
 2. Thiết kế website Đồng Nai gói cá nhân
 3. Thiết kế website Đồng Nai gói doanh nghiệp
 4. Dịch vụ nâng cấp website
 5. Thiết kế website Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng
 6. Giới thiệu dịch vụ của Dos
 7. Thông tin liên hệ

Dịch vụ thiet ke website Đồng Nai

Website được hiểu như một trang thông tin mạng, là nơi tập hợp những yếu tố như hình ảnh, thông tin của sản phẩm mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và truy cập ở mọi nơi, mọi lúc. Dựa trên nhu cầu của khách hàng mà website được chia thành nhiều gói khác nhau.

Dịch vụ thiet ke website Đồng Nai giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng hơn trong việc kinh doanh, làm tăng lợi nhuận đáng kể, thiet ke website dong nai là điều vô cùng cần thiết đối với người kinh doanh, website là một cửa hàng trực tuyến mang đến nhiều nguồn khách hàng tiềm năng nhất cho bạn.

Thiết kế website Đồng Nai gói cá nhân

Đây là loại website thường được gọi là web bán hàng, thường hướng đến người dùng là các cá nhân bán hàng, muốn tận dụng mạng lưới Internet để kinh doanh bán hàng trực tuyến, tiết kiệm được chi phí. Thường loại website cá nhân có yêu cầu không cao nhưng mục đích chất lượng vẫn luôn được chú trọng hàng đầu, Website cần chú trọng đến giao diện và cách phối màu cho hài hòa, đặc biệt chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn đưa ra.

Thiết kế website Đồng Nai gói Doanh Nghiệp

Đây là loại website truyền thông là phương tiện công cụ quan trọng của Doanh Nghiệp, website này được sử dụng để quản bá thương hiệu và sản phẩm của Doanh Nghiệp một cách hiệu quả nhất, Website được quản lý chặt chẽ, online trực tuyến thường xuyên, có thể truy cập ở mọi nơi, mọi lúc, bằng nhiều thiết bị công nghệ khác nhau như: điện thoại, laptop,.. Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện giao dịch với Doanh Nghiệp thông qua website.

Dịch vụ nâng cấp website:

Thị hiếu và thói quen của người dùng thường thay đổi liên tục do đó việc nâng cấp website của bạn là điều rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng. nhiều lý do phát sinh để bạn nên nâng cấp web của mình là: website hiện tại trình bày thiếu logic, đang bị cạnh tranh cao, sử dụng công nghệ lạc hậu, website hiện tại hoạt động không hiệu quả, bị lỗi, chạy chậm,..

Thiết kế website Đồng Nai theo yêu cầu của khách hàng

Đây là gói dịch vụ đặc biệt, chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ Bạn và lên kế hoạch cho chiến lược thiết kế web theo yêu cầu được đưa ra. Thiết kế website theo nhu cầu giúp bạn có một website như ý muốn, thân thiện với người dùng, chi phí phù hợp, Bạn có thể tùy chỉnh mọi chức năng của web theo sở thích của mình.

Với tiêu chí "Giao diện đẹp, tính năng nhiều, giá thành thấp". Qua 7 năm thiết kế Web, sản phẩm của chúng tôi được các Doanh nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, có giải pháp và đội ngũ nhân lực tâm huyết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu, đem lại hiệu quả, với chi phí phù hợp.

Giới thiệu dịch vụ của Dos

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thành lập đội ngũ chuyên viên, ngày nay công ty chúng tôi có đủ tự tin cung cấp các gói dịch vụ website sang các Tỉnh, Thành Phố khác như:

​Thông tin liên hệ tư vấn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

 • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
 • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
 • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
 • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
 • Email:  [email protected]

Cẩm nang khác