Seo top GoogleXây Dựng Hệ Thống Seo Như Thế Nào??

1. Hệ thống cho SEO gồm những gì:

Hệ thống phục vụ cho SEO không chỉ là những website vệ tinh: Nếu bạn chỉ đơn thuật xây dựng hệ thống của mình là những website vệ tinh thì bạn còn thiếu và sẽ yếu thường một hệ thống cho SEO cần các phần như website vệ tinh, blog, mạng xã hội, cộng đồng,…

2. Nội dung là điều quan trọng

Phải nhớ nội dung các website/ hệ thống vệ tinh có chất lượng thì mới có giá trị phụ vụ cho mục đích chính của bạn. Việc làm nội dung rất dễ bị chồng chéo nhau, dễ dẫn đến việc trùng lặp nội dung trong hệ thống của bạn. Đừng có tư tưởng website vệ tinh thì không cần làm nội dung, khi bạn xây dựng website vệ tinh đương nhiên những website đó phải được xây dựng nội dung phù hợp mà website, hệ thống vệ tinh đó hướng tới.

3. Khi nào bạn cần xây dựng hệ thống SEO

SEO là một trong những kênh quan trọng bạn cần thực hiện làm. Bạn cần phải thường xuyên đạt vị trí cao khi đến “mùa” bán sản phẩm hoạc dịch vụ và phải ổn định vị trí trong suốt thời gian dài. Khi bạn có một dự án kinh doanh xác định mục tiêu thị trường là Online, Nguồn lực của bạn cũng cần phải đủ để cho phép xây dựng được một hệ thống vệ tinh mà chỉ sau 3-4 tháng mới khai thác được.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS là công ty Thiết kế website chuyên nghiệp ở Biên Hòa. Những dịch vụ chính của công ty gồm có: Thiết kế web Biên Hoà - Đồng Nai với các gói Web Doanh nghiệp, Web cơ quan, Web trường học, Web du lịch, Web nhà hàng, Web máy tính, Web điện thoại,... và các loại Web theo đơn đặt hàng.

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thành lập đội ngũ chuyên viên, ngày nay công ty chúng tôi có đủ tự tin cung cấp các gói dịch vụ website sang các Tỉnh, Thành Phố khác như:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email:  [email protected] 

Cẩm nang khác