Thiết Kế Web Dễ Dàng Hơn Khi Đến Với Dos

Đối tượng mà Dos luôn mong muốn phục vụ, không ai hết là tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức muốn sở hữu website riêng và chuyên nghiệp nhằm nhiều mục đích khác nhau như cần website cá nhân, thông tin hay muốn hoạt động về lĩnh vực thương mại điện tử đang rất phát triển và tiềm năng như hiện nay.

Thiết kế Website miễn phí

Do kinh tế khó khăn cùng với sự suy thoái của nền kinh tế Việt Nam thì việc bỏ ra số tiền không ít ( từ 5 triệu – 10 triệu) để sở hữu được một trang web chuyên nghiệp có khả năng cập nhập và thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm cùng với sự phát triển lâu dài của website thì là một vấn đề không nhỏ đối với các tổ chức, cá nhândoanh nghiệp đang đối phó với khủng hoảng, với những lý do đó mà công ty Thương Hội đã quyêt định thành lập trang hệ thống Dos.vn để hỗ trợ vấn đề kinh phí đối với tất cả các đối tượng đang đã và sẽ tiếp cận internet hiện nay, khi có nhu cầu hãy sử dụng dịch vụ thiet ke web mien phi.

Qua các trang thiết kế web trực tuyến miễn phí này chắc hẵn các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tự thiết kế cho mình một website mà không cần biết các ngôn ngữ lập trình. Tuy nhiên nếu có điều kiện và một ít thời gian các nên tham khảo một vài kiến thức cơ bản về Html, như vậy chắc chắn website mà bạn làm ra sẽ chuyên nghiệp hơn.

chúng tôi thật vui khi đựoc phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày và mong muốn rằng một ai đó muốn tham gia môi trường thương mại điện tử như hiện nay đều biết đến chúng tôi thông qua chương trình này với sự giới thiệu của chính bạn, biết đâu một ai đó sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình mà bạn mong muốn

Công ty cổ phần công nghệ DOS là công ty Thiết kế website chuyên nghiệp ở Biên Hòa. Những dịch vụ chính của công ty gồm có: Thiết kế web Biên Hoà - Đồng Nai với các gói Web Doanh nghiệp, Web cá nhânWeb cơ quan, Web trường học, Web du lịch, Web nhà hàng, Web máy tính, Web điện thoại,... và các loại Web theo đơn đặt hàng.

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và thành lập đội ngũ chuyên viên, ngày nay công ty chúng tôi có đủ tự tin cung cấp các gói dịch vụ website sang các Tỉnh, Thành Phố khác như:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DOS

  • Trụ sở chính: 25/1C Nguyễn Hậu, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 3502 5151 Fax: 08 62961357
  • VPĐD: 18/40, Dương Bạch Mai, Kp1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng nai
  • Điện thoại:  0616 51 71 81 - 0616 254 811
  • Hotline: 0929 001 001 - 0987 001 001
  • Email:  [email protected]

Cẩm nang khác